Chỉ 3 Bước Cực Đơn Giản Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Posted on | 2 Comments

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một loại hình bảo hiểm giúp du khách giảm thiểu thiệt hại do rủi ro và tai nạn khi đi du lịch tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bước thủ tục để mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Cùng baohiemdulichquocte.com điểm qua Ba bước cực đơn giản mua bảo hiểm du lịch quốc tế:

1. Tìm những địa điểm cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Bước đầu tiên trước khi tìm mua bất cứ các dịch vụ gì kể cả bảo hiểm du lịch quốc tế đều phải là bước tìm kiếm thông tin và xác định nơi cung cấp các sả n phẩm đúng với nhu cầu cũng như có chất lượng tốt và công ty uy tín.

Chỉ cần tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm bạn sẽ dễ dàng tìm ra được hàng trăm ngàn kết quả liên quan đến bảo hiểm du lịch quốc tế tạo nên sự bối rối khi lựa chọn một nơi uy tín để chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp với nhu cầu của từng người.

Ba bước cực đơn giản mua bảo hiểm du lịch quốc tế
Ba bước cực đơn giản mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Những yếu tố để nhận biết những địa điểm cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín:

– Nơi bán các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch có tên tuổi, uy tín

– Nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tình 24/24

– Các điều khoản tài chính rõ ràng

– Các điều khoản bồi hoàn rõ ràng khi có xảy ra sự cố khi đi du lịch

– Giá cả hợp lí

2. Nhận hỗ trợ và tư vấn của tư vấn viên từ công ty bảo hiểm

Sau khi liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc cá nhân tại công ty bảo hiểm bạn sẽ nhận được liên hệ tư vấn của các tư vấn viên đến từ công ty bảo hiểm du lịch.

Các tư vấn viên sẽ nhận thông tin về hành trình, số ngày đi của bạn để tư vấn những gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn nhất có thể.

Ngoài ra khi khách hàng có thêm những nhu cầu đặc biệt khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế như: nâng cao hạn mức bồi hoàn nếu xảy ra sự cố, thêm những điều khoản đặc biệt khác về hỗ trợ y tế, hoặc có trẻ em kèm theo trong hợp đồng bảo hiểm du lịch quốc tế…

Tất cả những yêu cầu và điều kiện mà khách hàng đề ra sẽ được tư vấn viên tư vấn rõ ràng nhất để chọn ra được một gói bảo hiểm du lịch đúng với nhu cầu của từng người.

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp các gói bảo hiểm du lịch có dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24, hỗ trợ cho khách hàng có thể nhận được tư vấn mọi lúc mới nơi.

3. Cung cấp thông tin chi tiết cho tư vấn viên

Ba bước cực đơn giản mua bảo hiểm du lịch quốc tế
Ba bước cực đơn giản mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Những thông tin cần thiết được cung cấp cho tư vấn viên khi bạn đã chọn ra được một gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp với bản thân:

– Họ và tên:

– Ngày sinh:

– Địa chỉ liên hệ:

– Số điện thoại/ mail:

– Ngày đi và ngày về:

Sau bước này những thủ tục cần thiết cho bảo hiểm du lịch quốc tế của bạn đã tương tối hoàn tất, sau khi thanh toán chi phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm bạn sẽ nhận được những giấy tờ chứng nhận thông tin về gói bảo hiểm du lịch quốc tế mà bạn đã lựa chọn, xác nhận lại những thông tin trên giấy là chính xác thì bạn đã chính thức hoàn thành thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.