Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Posted on | 2 Comments

Nếu du khách là người nước ngoài, hay người thân từ nước ngoài sang Việt Nam du lịch, vì lo lắng nên nhiều người thường thắc mắc có nên mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài không? mua ở đâu? Quả thật, dù là người thân, bạn bè, khách du lịch hay đi công tác ngắn ngày, thì bảo hiểm du lịch vẫn đóng vai trò quan trọng cần cân nhắc.

Để hành khách có thể an tâm cho những chuyến đi xa và hạn chế được rũi ro có thể xảy ra, lúc này bảo hiểm du lịch là lá chắn an toàn. Ở bài viết này, Gody.vn xin chia sẻ các bạn thông tin, quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam.

I. Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cho Người Nước Ngoài

Trước khi ra quyết định mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài, bạn cần phải biết các gói dịch vụ bảo hiểm này sẽ mang đến những quyền lợi gì. Thật ra, mỗi gói bảo hiểm với mức phí khác nhau sẽ mang lại những quyền lợi khác nhau. Ví dụ, mua theo gói ngắn này, thì chi phí sẽ không cao nhưng không có nhiều quyền lợi bằng người mua theo gói năm. Tuy nhiên, hầu hết các gói bảo hiểm du lịch hiện nay đều đem lại quyền lợi chung cho người mua như sau:

1. Được giải quyết vấn đề khi hành trình du lịch bị hoãn

Người thường xuyên đi du lịch, hay công tác sẽ hiểu rằng, hành trình bị trì hoãn là một trong những vấn đề bất khả kháng. Thông thường, điều này xảy ra từ nguyên do không mong muốn như hãng hàng không hoãn chuyến, hoặc công ty du lịch thông báo dời tour đột xuất.

Vấn đề này không chỉ ảnh hướng rất nhiều đến những ai có việc gấp mà còn tác động đến cả những du khách du lịch bình thường. Ví dụ như các khách sạn đều phải đặt cọc trước, nếu chuyến đi bạn bị hõa và không kịp check in thì sẽ mất cọc và đặt lại phòng khách sạn mới.

Lúc này, nếu bạn sở hữu một gói bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề vì bạn sẽ được bồi thường theo điều khoản hợp đồng. Thậm chí, bạn có thể sử dụng khoản tiền bồi thường để đặt vé máy bay, khách sạn nếu có việc gấp, cần đúng hẹn.

2. Được chăm sóc sức khỏe khi có vấn đề phát sinh

Trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, du khách chẳng may bị bệnh tật, tai nạn thì việc làm các thủ tục, giấy tờ để được khám chữa trị sẽ rất phức tạp. Không dừng lại ở đó, du khách nước ngoài phải trải qua việc lấy số, xếp hàng chờ đợi đến lượt, làm tiêu tốn thời gian cá nhân.

Với bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam, du khách và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề sức khỏe. Ví dụ, khi mua bảo hiểm du lịch tại Gody.vn, bạn sẽ được quyền lựa chọn các phòng khám, bênh viện tư và quốc tế trải dài trên khắp đất nước. Nhờ đó, khách du lịch vừa được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, vừa tiết kiệm túi tiền khi có rủi ro phát sinh.

3. Được hỗ trợ khi bị mất giấy tờ, hành lý

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người quyết đinh mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài. Nếu như đối mặt với trường hợp mất giấy tờ, hành lý lúc này chắc chắn khách du lịch nước ngoài sẽ rất lo lắng, bối rối vì không biết làm gì để kêu gọi sự giúp đỡ, nhất là khi mới xuống sân bay và chưa quen biết nhiều người.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nếu người khách du lịch nước ngoài đó sở hữu gói bảo hiểm nước ngoài khi du lịch tại Việt Nam. Cụ thể, khi chọn bảo hiểm của Gody.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí để khách mua lại những vật dụng cần thiết. Nhờ vậy, khách du lịch giảm được một khoản chi phí rủi ro trong trường hợp thất lạc hành lí, đến trễ, giao nhầm hoặc không giao.

4. Được hỗ trợ chi phí cho các rủi ro không may

Ngoài ra, du khách còn được bồi thường cho những việc không may khác có thể xảy ra. Tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn, chi phí được hoàn trả khác nhau. Đồng thời, hầu hết các trường hợp phổ biến đã được công ty bảo hiểm tính đến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

II. Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam Ở Đâu?

Những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế, du khách nước ngoài sang để du lịch và công tác cũng ngày càng nhiều. Do nhu cầu gia tăng, không ít công ty có sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy, nên mua bảo hiểm du lịch cho người tại Việt Nam ở đâu uy tín và được hưởng nhiều lợi ích nhất. Để đảm bảo nhận được toàn bộ quyền lợi kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn doanh nghiệp bảo hiểm lâu năm, uy tín và có tên tuổi. Qua đó, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn sở hữu gói bảo hiểm nhiều quyền lợi với giá cả hợp lý.

Chẳng hạn, Pacific Cross Việt Nam đang cộng tác với Gody.vn là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhờ việc tập trung vào thiết kế và phát triển sản phẩm. Với nhiều gói bảo hiểm khác nhau, khách hàng dễ dàng chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình. Pacific Cross Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn quốc tế Pacific Cross với kinh nghiệm hơn 60 năm thiết kế và quản lý bảo hiểm cho những người sinh sống, làm việc tại châu Á.

Hiện tại, Pacific Cross Việt Nam có 4 gói bảo hiểm khách du lịch chính được thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu, bao gồm:

– Bon Voyage: Chương trình bảo hiểm trọn gói quyền lợi với giá hợp lý.

– Travel Flex: Chương trình linh hoạt trong việc chọn quyền lợi bảo hiểm.

– Annual Travel: Chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm giúp tiết kiệm tiền bạc, công sức.

– Bảo hiểm du lịch cho công ty: Cung cấp bảo hiểm du lịch cho những nhân viên thường xuyên đi công tác.

Nội dung ở trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến việc mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam, và mua ở đâu để đảm bảo uy tín. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị bảo hiểm du lịch trong nước uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.