Top 5 Bảo Hiểm Du Lịch Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Posted on | 2 Comments

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để chuẩn bị cho một chuyến du lịch trong nước hoặc các nước trên thế giới. Một chuyến đi sẽ giúp bạn có những khám phá, trải nghiệm thú vị cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên, trong mỗi chuyến đi luôn tìm ẩn những rũi ro không đoán trước được. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong chuyến đi, thì việc tìm hiểu và mua bảo hiểm du lịch là cần thiết. Dưới đây là các loại bảo hiểm du lịch được ưa chuộng nhất hiện này, mời các bạn tham khảo.

Bảo Hiểm Du Lịch Theo Phạm Vi

Dưới đây là 2 loại hình bảo hiểm du lịch theo phạm vị, cụ thể từng loại được giới thiệu bên dưới.

Bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước là loại bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính cho khách du lịch trước các sự cố hoặc tai nạn bất ngờ, có thể xảy ra trong chuyến du lịch của bạn trong phạm vi lãnh thổ ở Việt Nam.

Gói bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng trong các trường hợp như: Bệnh tật, mức sức lao động do gặp sự cố trong chuyến đi; tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn; chi phí y tế phát sinh;… Phí bảo hiểm du lịch trong nước khá rẻ. Nhưng bạn sẽ nhận được từ 10.000.000 – 50.000.000/người, tiền bồi thường theo gói bảo hiểm bạn tham gia.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gói bảo hiểm dùng cho khách du lịch đang cư trú tại Việt Nam (Bao gồm cả người nước ngoài và người Việt), nhằm hỗ trợ nhu cầu đi công tác, học tập ở nước ngoài, du lịch hoặc thăm người thân.

Trong đó, một số nước có quy định bạn phải có bảo hiểm du lịch mới được xin Visa (thị thực) như Mỹ, Nhật Bản, Canada, châu Úc,… Bảo hiểm này giúp bảo về bạn trước nhứng sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong chuyến đi như: ôm đau do thay đổi thời tiết, đau bụng vì không quen thức ăn, tai nạn bất ngờ, sự cố về chuyến bay, mất các tài sản cá nhân,…

Bảo Hiểm Du Lịch Được Phân Theo Đối Tượng Bảo Hiểm

– Bảo hiểm du lịch theo tour: đây là chương trình bảo hiểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Là hình thức bảo hiểm hỗ trợ cho các công ty lữ hành và các công ty này cần phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cho du khách khi đăng ký. Thông thường chi phí tiền bảo hiểm sẽ được cộng vào chi phí tour du lịch.

– Bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp: đây là loại bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia bảo hiểm theo năm, theo chuyến để đảm bảo an toàn cũng như đỡ mất thời gian.

– Bảo hiểm du lịch nhóm: là gói bảo hiểm dành cho một nhóm đói tượng khách hàng có nhu cầu cùng tham gia bảo hiểm. Trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm nhóm thì sẽ được giảm mức phí khi đóng bảo hiểm.

– Bảo hiểm du lịch cá nhân: là gói bảo hiểm dùng cho các nhân, gia đình khi có nhu cầu đi du lịch tự túc. Lúc này, khách hàng thoải mái lựa chọn gói bảo hiểm với quyền lợi và hạn mức trách nhiệm cao để đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch.

– Bảo hiểm du lịch dành cho du khách nước ngoài tại Việt Nam: loại bảo hiểm hỗ trợ du khách nước ngoài có nhu cầu đi công tác, du lịch hoặc thăm người thân. Với loại bảo hiểm này các bạn cần lưu ý thời gian bảo hiểm. Thời hạn này được tính từ khi người đăng ký bảo hiểm làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cho đến khi hết hạn hợp đồng. Trường hợp khách hàng làm xong thủ tục xuất cảnh trước ngày hết hạn hợp đồng cũng được xem là kết thúc hợp đồng bảo hiểm.

Một Số Công Ty Bảo Hiểm du Lịch Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch với nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau. Hãy cùng xem qua một số công ty bảo hiểm du lịch uy tín, đảm bảo ngay dưới đây nhé:

– Bảo hiểm du lịch Gody.vn
– Bảo hiểm AIG
– Bảo hiểm Bảo Việt
– Bảo hiểm PTI
– Bảo hiểm du lịch VNI
– Bảo hiểm du lịch Liberty
– Bảo hiểm du lịch của Vietjet
– Bảo hiểm du lịch BIDV
– Bảo hiểm du lịch PJICO
– Bảo hiểm du lịch PVI
– Bảo hiểm Bảo Minh

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Tại Gody.vn

Tham gia chương trình bảo hiểm du lịch tại Gody.vn du khách được lựa chọn các gói như: Hạng A 2.000.000.000, hạng B 1.500.000.000, hạng C 1.000.000.000. Các hình thức bảo hiểm này đều mang lại quyền lợi cho bạn khi gặp phải những rủi ro như:

– Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp
– Tai nạn cá nhân
– Bảo hiểm sự cố bất ngờ: Hành lý và đồ dùng cá nhân, hành lý đến chậm, mất giấy tờ du lịch….

Trên đây là những chia sẻ về các loại bảo hiểm du lịch được ưa chuộng nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết trước khi chọn mua bảo hiểm du lịch cho bản thân và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.