Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ma Cao Ở Đâu? Uy Tín & Đảm Bảo Nhất

Posted on | 2 Comments

Có cần phải mua bảo hiểm du lịch Ma Cao không? Nên mua bảo hiểm du lịch Ma Cao ở đâu đảm bảo, uy tín, thủ tục đơn giản và có chính sách bồi thường hấp dẫn. Mọi vấn đề của du khách sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Du khách sẽ có những lựa chọn đáng tin để chuyển du lịch được trọn vẹn và an toàn nhất.

Trong một báo cáo của tổ chức Du lichh Thế Giới về du lịch quốc tế năm 2006, Ma Cao được xếp hạng 21 về số du khách và xếp thứ 24 về thu nhập từ du lịch. Qua đó, chúng ta thấy Ma Cao thu hút lượng lớn du khách từ các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Như vậy, để có một chuyến du lịch Ma Cao an toàn, trọn vẹn du khách nên tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Ma Cao trước khi thực hiện chuyến đi của mình.

Có Cần Thiết Phải Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ma Cao Không?

Một thực tế du khách cần phải biết là vai trò của bảo hiểm du lịch Ma Cao là rất quan trọng. Thậm chí, đây là điều cần để du khách xin visa du lịch nhanh chóng. Hơn thế nữa, không ai biết được trong chuyến đi liệu có sự cố về đau ốm, tai nạn hay các rủi ro khách quan tác động như: khủng bố, mất cắp, thiên tai…hay không. Nếu xảy ra vấn đề đó thì một mình bạn phải làm thế nào?

Điều này cho thấy việc mua bảo hiểm du lịch Ma Cao là lựa chọn cần thiết. Ngoài ra, chi phí tham gia bảo hiểm du lịch không quá cao nhưng lợi ích mang đến rất lớn. Du khách sẽ có sự thoải mái về mặt tâm lý khi đã có tấm vé an toàn trong chuyến đi. Du khách cũng không quá lo lắng nếu có sự cố bất ngờ xảy ra cũng sẽ có dịch vụ bảo hiểm thay bạn khắc phục. Thậm chí, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ ý tế tại Ma Cao nếu có vấn đền về sức khỏe mà không phải canh cánh nỗi lo viện phí.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ma Cao Ở Đâu?

Du khách đã biết được vai trò của việc mua bảo hiểm du lịch Ma Cao. Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị tin tưởng để mua bảo hiểm? Hãy đến với bảo hiểm du lịch Gody.vn, là điểm đến đáng tin cậy của hàng triệu du khách khi có nhu cầu du lịch Ma Cao nói riêng và du lịch quốc tế nói chung trong nhiều năm qua. Gody.vn có thể mang đến bạn nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Tiết kiệm tối ưu chi phí với mức đóng bảo hiểm rất thấp.

– Hiệu quả hỗ trợ rất cao với nhiều chính sách bồi thường hấp dẫn. Nó giúp du khách giải quyết vấn đề tài chính, thủ tục rất tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc hoàn tất thủ tục với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm của Gody.vn.

Ưu Điểm Trong Thủ Tục Bồi Thường Bảo Hiểm Du Lịch

Khi chọn tham gia bảo hiểm du lịch Ma Cao tại Gody.vn thì du khách sẽ không phải lo nhiều về vấn đề thủ tục bồi thường. Dịch vụ luôn tạo ấn tượng rất tốt với du khách khi không chỉ làm thủ tục tham gia bảo hiểm nhanh mà còn giải quyết hồ sơ bồi thường đúng hẹn.

– Chi phí bồi thường đúng như cam kết trong hợp đồng mua bảo hiểm

– Hỗ trợ làm thủ tục nhanh, không đùn đẩy trách nghiệm

– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp mọi giấy tờ bạn cần chuẩn bị để hưởng bảo hiểm.

– Mức phí bồi thường và các quyền lợi bảo hiểm sẽ căn cứ theo gói bảo hiểm mà du khách lựa chọn.

Quy Trình Bồi Thường

Quý khách vui lòng thông báo tổn thất và gửi kèm chứng từ liên quan cho Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết hạn hợp đồng bảo hiểm để được giải quyết bồi thường. Việc thông báo tổn thất có thể thực hiện bằng điện thoại và email.

Chứng Từ Chung

– Giấy yêu cầu bồi thường.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm Du lịch.

– Thẻ BHSK (nếu có áp dụng).

– Bản sao Hộ chiếu, Thị thực.

– Bản sao thẻ lên tàu bay.

– Thông tin đặt chỗ.

– Chứng Từ Riêng

1. Bồi thường tổn thất

– Biên bản tường trình diễn biến vụ tổn thất (ngày giờ, địa điểm, nguyên nhân của sự việc) có xác nhận của Hãng vận chuyển/ Cảnh sát địa phương/ Cơ quan có thẩm quyền tại nơi xảy ra sự việc: khách hàng phải thông báo về việc mất mát/ thiệt hại trong vòng 24 giờ.

– Báo cáo về việc mất/ thiệt hại hành lý, tài sản từ Hãng vận chuyển/ Khách sạn.

– Văn bản xác nhận của Hãng vận chuyển hoặc Bên thứ 3 chịu trách nhiệm về số tiền có thể thu hồi.

– Danh sách các đồ vật bị mất/ thiệt hại; bao gồm chi tiết đồ vật, mẫu mã, số lượng, giá trị bằng tiền mặt.

– Chứng cứ bằng văn bản chứng minh về giá trị các đồ vật bị mất/ thiệt hại (như Bản gốc các Hóa đơn).

– Hóa đơn gốc sửa chữa hoặc thay thế cho đồ vật bị mất/ thiệt hại hoặc cấp lại giấy tờ du lịch (hộ chiếu, thị thực) có thể hiện ngày sửa chữa/ thay thế/ cấp lại.

– Chứng từ thể hiện việc thay thế là cần thiết.

2. Hành lý đến trễ

– Xác nhận của Hãng vận chuyển về tình trạng của hành lý (Baggage Claim form: Biên bản bất thường đối với hành lý).

– Danh sách các vật dụng cá nhân, quần áo thiết yếu và các Hóa đơn mua hàng đi kèm.

– Biên nhận về việc ký gửi/ nhận lại hành lý có xác nhận của Hãng vận chuyển.

* Lưu ý: chỉ được xem xét khi xảy ra ở nước ngoài.

3. Chuyến đi bị hủy/ rút ngắn

– Hành trình chuyến đi dự kiến ban đầu.

– Biên bản tường trình về phần chuyến đi không sử dụng.

Ở trên là những thông tin về bảo hiểm du lịch Ma Cao, cũng như vai trò quan trọng của bảo hiểm du lịch trong chuyến đi. Hi vọng sẽ giúp du khách chọn được gói bảo hiểm du lịch quốc tế Ma Cao phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.