Mua Bảo Hiểm Du Lịch New Zealand Ở Đâu Uy Tín & Đảm Bảo

Posted on | 2 Comments

New Zealand là một quốc đảo có chủ quyền tại khu vực phía tây nam của Thái Bình Dương. Về mặt địa lý, New Zealand bao gồm hai vùng lãnh thổ chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng khoảng hơn 600 đảo nhỏ. Nhờ có nhiều cảnh quan thiên nhiên, cùng nhiều công trình kiến trúc đẹp, du lịch New Zealand đang trở thành xu hướng của nhiều du khách từ Việt Nam. Tuy nhiên, để được cấp visa nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này, bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch New Zealand, một trong những điều kiện bắt buột phải có.

Bảo hiểm du lịch New Zealand không chỉ có mục đích xin Visa, mà còn là lá chắn an toàn giúp các bạn có một chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất. Khi tới New Zealand du lịch, làm việc hay học tập, bạn có thể mua bảo hiểm để phòng ngừa những rủi ro không mong muốn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về bảo hiểm du lịch New Zealand bạn cần phải biết.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch New Zealand

Mỗi một chuyến du lịch của bạn đều tiềm ẩn nhiều rủi ro, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Và khi đi du lịch New Zealand cũng vậy, chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên việc mua bảo hiểm du lịch New Zealand rất cần thiết cho chuyến đi của bạn. Nên mua bảo hiểm du lịch khi bạn di chuyển ra nước ngoài trong thời gian ngắn. Chính sách cơ bản sẽ bảo hiểm cho việc mất mát hoặc bị trộm cắp đồ đạc, hủy vé làm mất tiền đặt cọc, điều trị y tế, chi phí về nước trong một số trường hợp khẩn cấp và trách nhiệm cá nhân. Cần mua bảo hiểm du lịch trước khi rời khỏi đất nước của mình.

Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch New Zealand

Để tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra trong chuyến du lịch New Zealand, du khách nên mua bảo hiểm du lịch New Zealand để được đảm bảo các quyền lợi sau đây:

Hỗ trợ mất giấy tờ, tiền bạc: Trường hợp mất giấy tờ tùy thân hay tài sản khi tham quan du lịch tại nước ngoài là điều không ai muốn. Tuy nhiên, nguy cơ tìm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, việc này sẽ khiến cho các bạn bị kẹt lại ở nước ngoài và rất khó tìm được sự hỗ trợ. Lúc này bảo hiểm sẽ hỗ trợ xử lý sự cố theo từng trường hợp như sau:

– Thất lạc hành lý: Nếu trong chuyến đi mà bạn chẳng may thất lạc hành lý thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ lên đến 30.000.000Đ.

– Bị trễ hành lý: Nếu hành lý của bạn gặp trục trặc và bạn chưa thể nhận được hành lý bảo hiểm sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cần thiết.

– Bị trễ máy bay: Nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn quá 8 tiếng bên bảo hiểm sẽ hỗ trợ quyền lợi phù hợp.

– Hỗ trợ chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật trong suốt hành trình: Nếu không may bạn bị ốm hoặc mắc bệnh nào đó bảo hiểm có thể chi trả chi phí theo ngày nằm viện.

Hỗ trợ ốm đau, bệnh tật: Mua bảo hiểm du lịch sẽ được hỗ trợ chi phí lên tới 6.000.000/ngày.

Hỗ trợ chi trả bồi thường tai nạn thiệt mạng: Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả bồi thường thiệt hại theo giá trị hợp đồng bảo hiểm đã ký.

Hỗ trợ chi phí hồi hương: Đố với rủi ro thiệt hại về tính mạng ở nước ngoài thì việc hồi hương thi thể rất khó khăn và tốn kém. Khi đó bảo hiểm du lịch New Zealand sẽ hỗ trợ một phần chi phí.

Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch New Zealand

Bảo hiểm du lịch New Zealand được áp dụng cho các đối tượng như sau:

– Người lớn trong độ tuổi từ 17 đến 85.

– Trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 16 tuổi.

Mặc dù bảo hiểm du lịch New Zealand có thể áp dụng cho mọi độ tuổi, nhưng lại có những quy định khác nhau:

– Đối với trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm, người đi kèm cũng cần phải tham gia bảo hiểm.

– Đối với trẻ em dưới 17 tuổi, mức phí bảo hiểm được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm.

– Đối với người lớn từ 75 tuổi trở lên, quyền lợi bảo hiểm được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

Vì vậy, khi tham gia bảo hiểm bạn cần nghe kỹ những lời khuyên từ tư vấn viên. Chỉ có như vậy bạn mới có thể hiểu hơn về những quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm của mình, cũng như những điều quan trọng cần phải biết. Bảo hiểm du lịch New Zealand có thể được sử dụng cho các mục đích du lịch không phải là khách du lịch. Vìu vậy, các du học sinh Việt Nam có thể sử dụng nó như một khoản bảo hiểm khi du học New Zealand. Giúp sinh viên quốc tế có được visa du học New Zealand và yên tâm học tập tại đây

Mua Bảo Hiểm Du Lịch New Zealand Ở Đâu?

Nếu bạn đã có quyết định mua bảo hiểm du lịch New Zealand để bảo về mình và tài sản trong chuyến đi, hay tìm hiểu thêm về thông tin bảo hiểm du lịch quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp với Gody.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của du khách về các gói bảo hiểm. Đưa ra những lời khuyên phù hợp giúp bạn chọn gói bảo hiểm phù hợp từ đó bảo vệ quyền lợi tối đa của mình.

Gody.vn là đơn vị cộng tác với Pacific Cross, là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, khi liên lạc với Gody.vn bạn có thể hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng dịch vụ và quyền lợi của gói bảo hiểm. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng của chúng tôi.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline: 0902 456 101 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hiểm du lịch của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.