Gợi Ý 4 Cách Mua Bảo Hiểm Du Lịch Tiết Kiệm Chi Phí

Posted on | 2 Comments

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch cho người mới sử dụng đó là không nên quyết định mua ngay dựa trên nhu cầu, ngân sách mà còn lưu ý thêm nhiều điều khác. Dùng thẻ tính dụng để mua miễn phí, chọn gói cơ bản theo năm, so sánh chính sách giữa các công ty bảo hiểm là cách giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Nhiều du khách thường không quan tâm hay bỏ qua bảo hiểm du lịch và hối hân khi điều không may xảy ra. Nếu từng tham gia bảo hiểm du lịch, khách hàng có thể nhận thấy giá chênh lệch từ 20%-30% giữa các chính sách được cung cấp bởi các công ty khác nhau, phạm vi bảo hiểm cũng có thể khác nhau nhiều. Vì vậy, khách hàng đang tìm kiếm gói bảo hiểm du lịch tiết kiệm nhất có thể tham khảo một số cách mua bảo hiểm du lịch tiết kiệm ở dưới đây.

Miễn Phí Với Thẻ Tín Dụng

Một trong những cách tốt nhất để hưởng bảo hiểm du lịch miễn phí là sử dụng thẻ tín dụng. Một số thẻ tín dụng được thiết kế để tặng gói du lịch đi kèm bảo hiểm du lịch miễn phí. Đối với hầu hết các trường hợp đó, khách hàng cần tính phí vé máy bay vào thẻ tín dụng để đủ điều kiện nhận bảo hiểm miễn phí.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý mỗi công ty phát hành thẻ cung cấp số lượng bảo hiểm du lịch khác nhau và một số nơi còn cung cấp bảo hiểm miễn phí cho cả vợ chồng và con cái phụ thuộc.

Chọn Gói Bảo Hiểm Theo Năm

Nếu khách hàng thường xuyên có 5-6 lần mỗi năm, khách hàng nên đăng ký gói bảo hiểm du lịch hằng năm thay vì mua theo gói riêng lẻ. Theo nghiên cứu của The Independent, giá trung bình của gói bảo hiểm du lịch toàn cầu cơ bản lên tới khoảng 53 USD và gói hàng năm có giá khoảng 280 USD. Vì vậy, việc mua gói bảo hiểm du lịch theo năm có lợi hơn rất nhiều cho khách hàng.

Một yếu tố khác cần xem xét là loại bảo hiểm này có phù hợp với du lịch gia đình không. Gói bảo hiểm du lịch dành cho gia đình có thể mang lại nhiều giá trị hơn nếu khách hàng đi cùng nhau so với việc mua gói riêng cho từng người trong chuyến đi.

Một Kế Hoạch Cơ Bản

Tùy vào nhu cầu, thời gian và điểm du lịch, khách hàng có thể chọn một gói bảo hiểm cơ bản rẻ hơn thay vì một gói bảo hiểm toàn diện. Khi khách hàng quyết định chọn gỏi bảo hiểm cơ bản hay cao cấp, sự khác biệt chính thường nằm ở mức bảo hiểm của từng chính sách.

Nếu khách hàng chuẩn bị cho một chuyến đi ngắn ngày, kế hoạch cơ bản có thể đủ vì một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn trở về nhà trong thời gian ngắn. Mặt khác, nếu đang du lịch đến một quốc gia có rủi ro cao như liên quan đến thiên tai, việc khách hàng phải trả thêm một khoản phí để được bảo hiểm toàn diện hơn có thể giúp họ yên tâm du lịch.

Nghiên Cứu Và So Sánh

Để giúp bản thân sở hửu gói bảo hiểm du lịch có mức phí tiết kiệm nhất, du khách phải dành thời gian để nghiên cứu và so sánh. So sánh giữa các gói bảo hiểm du lịch là cách tốt nhất để khách hàng nhận được nhiều lợi nhuận nhất, nhưng việc so sánh không ngừng lại ở việc chọn mức giá. Bên cạnh đó, một số yếu tố cần xem xét là thời gian của chuyến đi, điểm đến, phạm vi giá cả, lợi ích, phạm vi bảo hiểm bổ sung, dịch vụ trợ giúp 24 giờ và phạm vi bảo hiểm thể thao mạo hiểm.

Ở trên là những cách mua bảo hiểm du lịch tiết kiệm chi phí, giúp bạn có một chuyến đi vừa an toàn, yên tâm và phù hợp với ngân sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.