14 Công Ty Bảo Hiểm Du Lịch Uy Tín & Đảm Bảo Nhất Việt Nam

Posted on | 2 Comments

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng để chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của khách hàng. Bảo hiểm du lịch là tên gọi chung, nhưng không chỉ được dùng khi đi du lịch mà còn là loại bảo hiểm sử dụng trong các hoạt động như du học, công tác, làm việc, thăm thân…. ở phạm vi nước ngoài. Trên thực tế, việc mua bảo hiểm du lịch là không bắt buộc, đặc biệt là du lịch đến các nước không yêu cầu về Visa hoặc bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, bảo hiểm du lịch là tấm vé an toàn giúp hạn chế những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khi ở nước ngoài. Vậy bảo hiểm du lịch là gì? Và tìm hiểu những công ty bảo hiểm du lịch uy tin ở Việt Nam ngay dưới đây nhé.

Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì?

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm để bảo hiểm những tổn thất không lường trước được phát sinh khi đi du lịch, quốc tế hay trong nước. Bảo hiểm khi đi du lịch này là phần bảo hiểm dùng để chi trả những chi phí phát sinh khi xảy ra rủi ro trong quá trình đi du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng. Hiện nay, bảo hiểm khi đi du lịch được cung cấp theo 2 dạng là bảo hiểm khi đi du lịch trong nước và bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài.

Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Và Quốc Tế?

Ngày nay, nhiều khách du lịch chọn mua bảo hiểm du lịch khi du lịch trong nước và quốc tế. Bảo hiểm du lịch giúp người được bảo hiểm tranh được những rủi ro liên quan đến kinh phí du lịch. Khi lựa chọn sử dụng bảo hiểm dành cho du lịch, người được bảo hiểm sẽ không phải lo lắng về những kinh phí hay vấn đề phát sinh. Bảo hiểm khi đi du lịch sẽ chi trả toàn bộ những chi phí phát sinh cho du khách như hủy vé máy bay, đặt phòng khách sạn du lịch, thiên tai,…

Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Tại Việt Nam

Sau đây là danh sách công ty bảo hiểm du lịch uy tín tại Việt Nam để bạn đọc tham khảo. Danh sách này bao gồm các công ty bảo hiểm du lịch tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross: công ty cung cấp dưới 4 loại hình dịch vụ là Bon Voyage, Travel Flex, Annual Travel và bảo hiểm du lịch cho công ty. Qua các dịch vụ mà công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng thời gian sử dụng gói bảo hiểm và dịch vụ đi kèm của từng loại hình dịch vụ phù hợp. Theo một số đánh giá, các gói bảo hiểm du lịch được Pacific Cross Việt Nam cung cấp đều đảm bảo những quyền lợi dịch vụ bảo hiểm cơ bản của khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt: là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cung cấp đa dạng các loại dịch vụ chất lượng đi kèm như những thủ tục tiêm chủng, văn phòng luật hay cơ sở ý tế nơi du lịch của khách hàng. Hiện nay, đơn vị bảo hiểm du lịch Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm khi đi du lịch các nước trên thế giới. Trong thời hạn bảo hiểm có hiệu lực, các chi phí hay rủi ro phát sinh của du khách khi đi du lịch sẽ được bảo hiểm Bảo Việt chi trả hoàn toàn.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh: Cùng với bảo hiểm Bảo Việt, đơn vị bảo hiểm Bảo Minh cũng là một trong những công ty bảo hiểm du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Đối tượng bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm Bảo Minh bao gồm cả con người và tài sản du lịch. Công ty bảo hiểm du lịch Bảo Minh đang cung cấp 2 loại hình dịch vụ là bảo hiểm khi đi du lịch cá nhân và bảo hiểm khi đi du lịch dành cho hội nhóm. Căn cứ vào từng trường hợp phát sinh rủi ro khi đi du lịch, bảo hiểm Bảo Minh sẽ cung cấp đến khách hàng một mức chi trả đền bù khác nhau.

Bảo hiểm du lịch BIC: được ra đời trên nền tẳng ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV, có độ tin cậy và phổ biến cao. Mức phí bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm BIc phù hợp với kinh tế của các hộ gia đình Việt Nam. Trong chuyến du lịch của du khách, nếu gặp phải bất cứ rủi ro phát sinh nào, bảo hiểm du lịch BIC sẽ đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng theo những điều khoản đã ký trên hợp đồng.

Bảo hiểm du lịch PVI: khác với loại bảo hiểm du lịch thông thường, công ty bảo hiểm du lịch PVI cung cấp dưới 3 dạng chính. Những dạng bảo hiểm của PVI được xếp theo mức độ phổ biến lần lượt là bảo hiểm khi đi du lịch tại Việt Nam, bảo hiểm khi đi du lịch tại nước ngoài và bảo hiểm dành cho những người nước ngoài du lịch tại Việt Nam. Đặc biệt, đối tượng khách hạng của bảo hiểm du lịch PVI chủ yêu là những cơ quan hoặc đơn vị muốn sử dụng bảo hiểm cho chuyến đi du lịch của công, nhân viên công ty.

Bảo hiểm du lịch Liberty: bên cạnh những công ty dịch vụ bảo hiểm du lịch có quy mô lớn, bảo hiểm du lịch Liberty vẫn có cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường bảo hiểm và trong lòng khách hàng. Loại hình bảo hiểm khi đi du lịch của Liberty là bảo hiểm du lịch nước ngoài, hỗ trợ visa cho khách hàng ở một số đất nước phát triển. Đặc biệt, bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế của Liberty cho phép người sử dụng có thể đi du lịch trên nhiều quốc gia liên tiếp ở cùng một chuyến bay.

Bảo hiểm du lịch Vietinbank: được ra đời dựa trên nền tăng ngân hàng hiện đại, phục vụ đối tượng khách hàng sử dụng lâu dài và ổn định. Cũng giống như các loại bảo hiểm du lịch thông thường, bảo hiểm khi đi du lịch của Vietinbank chi trả những chi phí phát sinh trong quá trình du lịch của khách hàng. Những chi phí, trường hợp nhận bồi thường từ bảo hiểm du lịch Vietinbank là thương tật vĩnh viễn, bị thương do tai nạn trong phạm vi của bảo hiểm, bệnh tật,…

Bảo hiểm du lịch PTI: đây là loại hình bảo hiểm du lịch do bưu điện chủ quản, đang dần được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Bảo hiểm du lịch PTI đảm bảo cho người sử dụng nhiều quyền lợi tiện dụng và hiệu quả như thất lạc hành lý, chuyến bay trì hoãn, bị hủy chuyến bay… Bảo hiểm du lịch PTI cung cấp 5 dạng bảo hiểm khác nhau gồm: bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế, bảo hiểm khi đi du lịch trong nước, bảo hiểm khách du lịch trong nước, bảo hiểm người Việt Nam du lịch tại nước ngoài và bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch AIG: là một trong số ít những loại bảo hiểm khi đi du lịch có phạm vi ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất trên thế giới. Ngay từ khi ra đời, bảo hiểm du lịch AIG đã thu hút lượng lớn khách hạn và sử dụng trung thành. Có mặt tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch AIG vẫn giữ được sự quan tâm của nhiều du khách, và cạnh tranh với những tập đoàn bảo hiểm du lịch lâu đời tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên và cách cung cấp dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm AIG khá mới mẻ và hiệu quả.

Bảo hiểm du lịch Chubb: đối tượng bảo hiểm du lịch của Chubb là những người có độ tuổi từ 6 đến 85 tuổi. Trường hợp trẻ em dưới 7 tuổi muôn sử dụng bảo hiểm du lịch của Chubb thì phải được đăng ký đi cùng người lớn trong đơn đăng ký trước chuyến du lịch. Bảo hiểm khi đi du lịch của Chubb được cung cấp đến khách hàng dưới 2 loại hình là bảo hiểm theo chuyến du lịch và bảo hiểm năm. Tùy theo từng loại bảo hiểm mà hình thức chi trả, bồi thường rủi ro khách hàng nhận được từ công ty là khác nhau.

Bảo hiểm du lịch Pjico: là loại hình bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế. Đối với từng loại hình bảo hiểm khi đi du lịch trong nước và bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế, đơn vị bảo hiểm du lịch Pjico sẽ cung cấp đến khách hàng những điều khoản, cách thức sử dụng bảo hiểm khác nhau. Khi sử dụng gói bảo hiểm du lịch của Pjico, du khách sẽ được bảo hiểm chi trả những rủi ro phát sinh nhất định trong quá trình du lịch của khách hàng hoặc gia đình. Độ tuổi sử dụng bảo hiểm mà bảo hiểm Pjico quy định là từ 1 tuổi cho đến 70 tuổi.

Bảo hiểm du lịch HSBC: là đơn vị bảo hiểm du lịch được nhiều gia đình thuần Việt lựa chọn sử dụng. Với độ an toàn và tin cậy cao, bảo hiểm du lịch HSBC đang vươn mình phát triển mạnh mẽ. Để có thể tham gia chương trình bảo hiểm du lịch của HSBC, khách hàng có thể đăng ký theo 2 cách thức là đăng ký trực tuyến trên internet hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp bảo hiểm qua hotline.

Bảo hiểm du lịch AAA: hình thành trên nền tảng phát triển của công ty bảo hiểm AAA đang hoạt động và phát triển nhanh chóng. Đơn vị bảo ghiểm du lịch AAA cung cấp các điều khoản bảo hiểm khi đi du lịch chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, bảo hiểm du lịch AAA sẵn sàng chi trả và hỗ trọ giải quyết những vấn đề phát trính trong chuyến du lịch của du khách. Chính vì vậy, bảo hiểm khi đi du lịch AAA đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch ACE: là đơn vị bảo hiểm du lịch lâu đời tại Việt Nam. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch, bảo hiểm du lịch ACE vẫn nổ lực phát triển, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tại đơn vị bảo hiểm du lịch ACE, du khách được bồi thường toàn bộ những khoản chi phí phát sinh liên quan đến du lịch đã được thỏa thuận trong góp bảo hiểm.

Trên đây là những công ty bảo hiểm du lịch uy tín tại Việt Nam mà du khách có thể lựa chọn để tham gia gói bảo hiểm phù hợp. Qua đó, hi vọng bạn đã lựa chọn được cho bản thân những đơn vị cung cấp bảo hiểm khi đi du lịch phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.