Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế & Điều Cần Phải Biết

Posted on | 2 Comments

Ngoài việc chuẩn bị một kế hoạch du lịch hoàn hảo, chi tiết như: hành lý, vé máy bay, đặt phòng khách sạn… thì để có một chuyến đi an toàn, và tập trung trải nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi đó, bạn nên chuẩn bị cho mình một bảo hiểm du lịch, đặc biệt là bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn bước đầu tìm hiểu mua bảo hiểm du lịch quốc tế, mời các bạn tham khảo kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế ngay bên dưới đây nhé.

Đầu tiên bạn cần phải biết, bảo hiểm du lịch là rất cần thiết cho bất kỳ chuyến du lịch nào, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Bời bạn không thể nào lường trước được những rủi ro dù là hy hữu nhất có thể xảy ra với bạn bất kỳ lúc nào, điều này sẽ ray ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính. Vậy nên, bảo hiểm du lịch sẽ phần nào hỗ trợ bạn rất nhiều khi có sự cố xảy ra.

Có nên mua bảo hiểm du lịch?

– Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch, công tác của khách hàng.

– Mặc dù có tên gọi là bảo hiểm du lịch, nhưng bảo hiểm du lịch không chỉ được áp dụng khi đi du lịch mà còn sử dụng trong các hoạt động như du học, công tác, làm việc, thăm người thân… ở phạm vi nước ngoài.

– Trên thực tế thì việc mua bảo hiểm du lịch là không bắt buộc, đặc biệt là khi du khách du lịch đến các nước không yêu cầu về Visa hoặc phải có bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch giúp đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài không mong muốn.

Những rủi ro thường gặp khi du lịch nước ngoài

Tai nạn cá nhân: thường là ốm đau do không quen thời tiết, khí hậu, hoặc phát sinh thương tật trong quá trình tham quan du lịch từ ít nghiêm trọng đến nghiêm trọng hoặc phát sinh chi phí điều trị y tế ở nước ngoài và có thể phát sinh khi trở về Việt Nam.

Các sự cố về chuyến bay: những sự cố liên quan đến chuyến bay như: Trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời gian du lịch rút ngắn, bị thất lạc hành lý, bị dời chuyến bay đột xuất…

Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch: trường hợp thất lạc hay mất mát tài sản có giá trị hoặc giấy tờ cá nhân quan trọng xảy ra trong chuyến du lịch. Việc mất toàn bộ giấy tờ tùy thân quan trọng này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng, lo sợ, cũng như không thể về nước.

Gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ đi thuê ở nước ngoài: khi thuê phương tiện di chuyển đi lại ở nước ngoài, chẳng may bị tai nạn gây thiệt hại về xe, bạn sẽ phải đền bù rất nhiều tiền, thậm trí hơn cả giá trị của xe.

Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế & Điều Cần Phải Biết

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín: Bảo hiểm du lịch đang ngày càng phổ biến và phát triển hơn để cung cấp các dịch vụ đa dạng đến tay khách hàng. Trước khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin như loại bảo hiểm, thời hạn, mức bồi thường khi xảy ra sự cố, thủ tục bảo hiểm,.. để lựa chọn được gói bảo hiểm uy tín nhất.

Nghiên cứu kỹ các điều khoản liên quan đến việc đi lại tại quốc gia bạn dự định tới tham quan

– Bạn nên nghiên cứu kỷ các quy định tại quốc gia mà bạn sắp đi du lịch, việc mua bảo hiểm du lịch với một số quốc gia là bắt buộc. Để có thể du lịch đến một quốc gia nào đó, bạn cần phải có bảo hiểm du lịch mới xin được Visa quốc gia đó.

– Khi đó, bạn sẽ được Đại sứ quán quốc gia đó yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng để có thể hưởng đầy đủ các quyền lợi và chi phí về ý tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể trong hợp đồng.

Kiểm tra và hiểu rõ điều khoản tài chính: Bảo hiểm du lịch có rất nhiều gói, tương ứng với nhiều phí bồi thường khác nhau. Tài chính là một điểm cần cân nhắc khi bạn chọn một gói bảo hiểm nào đó. Ngoài việc, thường xuyên cập nhật tin tức để được hưởng mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính, bạn nên lưu ý các yếu tố như: điểm đến có chi phí y tế cao hay thấp, tỉ lệ xảy ra rủi ro của người được bảo hiểm có nhiều không?

Đảm bảo loại bảo hiểm chi trả các chi phí y tế: bạn nên tham khảo và chọn gói bảo hiểm và công ty chi trả các chi phí y tế cho mỗi chuyến đi. Để được công ty bảo hiểm xác nhận và thanh toán, bạn cần giữ lại 2 loại giấy xét nghiệm, kết luận chẩn đoán y tế và chứng từ tài chính. Đây là 2 loại chứng từ cần thiết để công ty bảo hiểm đối chiếu lại khi cần.

Tìm hiểu các điều kiện báo hủy tour: bảo hiểm du lịch quốc tế chi trả bồi thường trong trường hợp hủy tour đúng theo quy định. Để được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi hủy tour bạn cần tham khảo kỹ các điều kiện, tránh trường hợp công ty không bồi thường vì lý do không đáng có.

Nên mua bảo hiểm trước khi đi tránh chần chừ đến phút cuối: Bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay từ khi lên kế hoạch chuyến đi, vì khi chờ đến phút cuối mới quyết định mua bảo hiểm thì rất có thể yêu cầu của bạn không được thực hiện do quá thời hạn quy định.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

– Hiện nay sản phẩm bảo hiểm du lịch đang ngày càng phổ biến và khá phá triển nhằm cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác hoặc thăm thân.

– Hiện nay có rất nhiều công tu bảo hiểm du lịch, để chọn mua sản phẩm tốt nhất, trước khi mua các bạn nên tìm hiểu các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm…

– Qua đó, sẽ có nhiều đánh giá và đưa ra nhiều quyết định để mua sản phẩm bảo hiểm du lịch phù hợp với túi tiền của mình.

Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào?

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế do Gody cung cấp:

– Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á: Gói 5 ngày, 8 ngày, 11 ngày, 15 ngày, chi phí bảo hiểm y tế lên đến 01 tỉ, tai nạn là 400.000.000.

– Bảo hiểm du lịch Châu Á: Gói 5 ngày, 8 ngày, 11 ngày, 15 ngày, chi phí bảo hiểm y tế lên đến 01 tỉ, tai nạn là 400.000.000.

Liên hệ với chúng tôi:

– Hotline: – 0902.456.101, inbox zalo: 0985.172.470.

– ( 8.AM- 6.PM các ngày trong tuần )

– Facebook: https://www.facebook.com/travelkitvntic/

Leave a Reply

Your email address will not be published.