5 Lý Do Bạn Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế (Nước Ngoài)

Posted on | 2 Comments

Ngày nay, bảo hiểm du lịch Quốc tế đang được nhiều du khách quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu du lịch và du lịch nước ngoài trở thành một sở thích, một đam mê hoặc trở thành nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, hành trang để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo, trọn vẹn không chỉ có kế hoạch cụ thể, tài chính, visa… mà còn có bảo hiểm du lịch quốc tế. Vậy bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc?. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.

Chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi của mình. Đặc biệt, ở một đất nước hoàn toàn xa lạ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi xoay sở và giải quyết vấn đề. Do đó, bảo hiểm du lịch quốc tế với nhiều tiện ích, sẽ có khả năng bảo vệ bạn trước những rủi ro hay sự cố có thể xảy ra, giúp bạn yên tâm hơn trong chuyến di. Vậy bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Là Gì

Bảo hiểm du lịch quốc tế là bảo hiểm giúp bảo vệ bạn, gia đình trước những rủi ro hay sự cố có thể xảy ra bất ngờ trong chuyến du lịch như: Tai nạn bất ngờ trong khi du lịch. Đau ốm, bệnh tật do thay đổi thời tiết. Sự cố về chuyến bay (hoãn/hủy chuyến). Mất tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu. Gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài.

Ngoài ram bảo hiểm là một giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa (thị thực) nhập cảnh vào các nước như: Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,…

Lý Do Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Giảm Thiểu Các Rủi Ro Có Thể Xảy Ra

Thông thường, các chuyến đi du lịch quốc tế cần được sắp xếp, tổ chức có trình tự. Dù bạn chỉ đi nghỉ dưỡng hoặc muốn thăm quan một vùng đất xa lạ thì phải có kế hoặc cụ thể cho chuyến đi. Mặc dù, bạn có thể quyết định được đi đâu, ở đâu, ăn gì nhưng sẽ không thể quản lý được hết việc ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Vì vậy, theo kinh nghiệm của nhiều người thường xuyên đi du lịch quốc tế, những chuyến đị xa thường tiềm ẩn một số rủi ro vượt ngoài tầm kiểm soát như: máy bay hoặc tàu hoả huỷ chuyến bất ngờ, bạn bị mất cắp hay lấy nhầm hành lý của người khác, thất lạc giấy tờ tùy thân,… Nếu tệ hơn, du khách gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như ngộ độc thực phẩm, dịch bện, tai nạn.v.v… Cho nên, việc tham gia một chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp bạn nhận được hỗ trợ khi rủi ro xảy ra.

Hỗ Trợ Chi Phí Quốc Tế

Như đã đề cập ở trên, các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu bạn không tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế thì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn thiệt hại tài chính rất nặng. Hơn nữa, khi đang ở một quốc gia khác, việc điều trị y tế không dễ dàng như đang ở địa phương bạn. Lúc này, lợi ích của việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc sẽ giúp bạn chi trả các chi phí y tế cho du khách, ngoài ra bạn còn được chăm sóc y tế như một công dân sở tại.

Quyền lợi bảo hiểm này phù hợp với những đối tượng là người cao tuổi thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Các gói bảo hiểm sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân tối ưu nhất.

Được Hỗ Trợ Những Trường Hợp Khẩn Cấp

Ngoài trường hợp về sức khỏe, thì những rủi ro khác như bị mất giấy tờ, hồ sơ ở nước ngoài cũng rất phổ biến. Trong lúc này, nếu bạn không có người quen hoặc đang đi du lịch tự túc thì việc làm lại giấy tờ, thủ tục hồ sơ sẽ là vấn đề rất khó. Đối với du khách tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế tại Gody.vn thì kể cả trong những trường hợp khẩn cấp nhất bạn có thể liên lạc và được hỗ trợ giải đáp. Chúng tôi có tổng đại luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24 để giải quyết các vấn đề xảy ra.

Bảo Vệ Bản Thân Trước Tình Hình Dịch Bệnh

Một trong những lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước khi thực hiện các chuyến đi là bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Chính vì thế, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ là một trong những hành trang không thể thiếu trong vali của bạn. Như đã đề cập ở trong phần hỗ trợ chi phí y tế, khi các vấn đề về sức khỏe phát sinh nhà cung cấp bảo hiểm sẽ tiến hành hỗ trợ người tham gia bảo hiểm để có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Là Món Quà Thể Hiện Sự Quan Tâm

Ngoài những lời ích mà bảo hiểm du lịch quốc tế mang đến thì đây còn được xem là món quà thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đối với người thân trong gia đình. Trường hợp không thể đi du lịch cùng cha mẹ hoặc con cái thì bạn vẫn có thể bảo vệ họ từ xa bằng cách đăng ký mua bảo hiểm cho cả nhà. Đây sẽ là một món quà thiết thực mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hãy chọn ngay những gói bảo hiểm phù hợp để chăm lo cho an toàn của người thân yêu bạn nhé!

Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu

Ở trên là những thông tin và lý do nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế, những quyền lợi được bảo hiểm hỗ trợ khi tham gia bảo hiểm du lịch. Nếu bạn đang có ý định tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế, mà còn băn khoăn không biết chọn công ty dịch vụ nào thì hãy tham khảo Gody.vn, một đối tác quan trọng của Pacific Cross Việt Nam.

Pacific Cross Việt Nam là nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, thuộc tập đoàn công ty Pacific Cross. Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch Pacific Crosstự tin rằng sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tham gia chương trình bảo hiểm tại Pacific Cross Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch được thiết kế riêng cho từng yêu cầu và ngân sách của du khách. Pacific Cross luôn đảm bảo tính minh bạch trong chính sách, đơn giản hóa các loại thủ tục, thời gian hoàn tiền nhanh chóng, giúp bạn và người thân an tâm khi lựa chọn.

Như vậy, các bạn vừa biết khái niệm về bảo hiểm du lịch quốc tế, và lý do nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình bảo hiểm du lịch, vui lòng liên hệ qua số hotline trên website để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.