Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan Ở Đâu Uy Tín & Đảm Bảo Nhất

Posted on | 2 Comments

Ba Lan là một đất nước đẹp với phong cảnh thiên nhiên, làng mạc, đồng quê rất đặc trưng của châu Âu nói chung. Lịch sử Ba Lan vừa bi hùng vừa khá ai oán. Dân tộc Ba Lan là một dân tộc khá thuần chủng, hiền lành, rất mộ đạo, đôn hậu đến khó ngờ. Vì vậy, du lịch Ba Lan đang là lựa chọn của nhiều du khách, khám phá một đất nước xa xôi với nhiều lịch sử đặc trưng.

Tuy nhiên, để khám phá một đất nước xa lạ một cách trọn vẹn và an toàn, thì ngoài một kế hoạch chi tiết, cụ thể thì không thể thiếu một gói bảo hiểm du lịch Ba Lan. Vậy vai trò, tác dụng và quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Gody.vn là rất quan trọng. Mời các bạn theo dõi chi tiết ngay dưới đây.

Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan Là Gì

Có thể hiểu đơn giản bảo hiểm du lịch chính là chương trình bảo hiểm dành cho khách du lịch. Gói bảo hiểm dành cho người đi du lịch theo chuyến, theo khu vực trong nước hoặc nước ngoài. Được áp dụng trên phạm vi trong nước hoặc quốc tế. Với du khách muốn đi du lịch Ba Lan thì đây là một tấm vé an toàn trong chuyến đi.

Với gói bảo hiểm du lịch này khách hàng có thể an tâm trước những rủi ro không đáng có trong chuyến đi. Chương trình bảo hiểm cho người du lịch Ba Lan sẽ là lựa chọn không thể thiếu.

Vai Trò, Tác Dụng Của Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan

Một chuyến du lịch đến một đất nước xa lạ luôn tồn tại những rủi ro. Không thể lường trước được rủi ro nên cách tốt nhất để đảm bảo an toàn chính là mua gói bảo hiểm du lịch. Đây là lựa chọn tối ưu khi du khách đến một đất nước xa lạ.

Nếu chẳng may bị thương hay bệnh tật phải nằm viện sẽ được hỗ trợ viện phí. Trong trường hợp mất giấy tờ hay mất tiền do trộm cướp hoặc đánh rơi sẽ được hỗ trợ một phần chi phí. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm còn cung cấp cho bạn một phần chi phí ăn ở, đi lại do mất giấy tờ gây nên.

Có thể nói, việc mua bảo hiểm du lịch Ba Lan giúp mọi người yên tâm hơn. Các chuyến đi sẽ được đảm bảo một phần nào đó nếu có sự cố xảy ra. Điều này giảm bớt gánh nặng về tài chính, và lên gia đình.

Quyền Lợi Khi Tham Gia Gói Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan Tại Gody.vn

Các gói bảo hiểm du lịch tại Gody.vn hiện nay rất tốt. Một số quyền lợi mà khách hàng được hưởng từ các gói bảo hiểm như sau:

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân:

– Chết do tai nạn

– Mất hai mắt, hai chi hay 1 mắt, 1 chi

– Mất 1 mắt hoặc 1 chi

– Chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn khi sử dụng xe riêng hoặc phương tiện giao thông công cộng

– Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn khác

– Bảo hiểm thẻ tín dụng

Chi phí y tế và các chi phí khác: Bao gồm chi phí phát sinh trong vòng 1 tháng tính từ khi trở về nước. Có hỗ trợ người đi cùng, hồi hương thi hài, chi phí mai tàng hay hồi hương trẻ em.

Trợ cấp nằm viện: Nếu phải nằm viện bạn sẽ được trợ cấp hoàn toàn trong 1 ngày.

Hành lý và tư trang: Trường hợp hành lý bị thất lạc, hoặc bị mất sẽ được bảo hiểm hỗ trợ.

Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan

Hầu hết các gói bảo hiểm du lịch hiện nay đều áp dụng cho mọi lứa tuổi từ 6 tháng trở lên. Thường thì chia thành 2 độ tuổi như sau:

– Người lớn: từ 17 tuổi đến 85 tuổi

– Trẻ em: Từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

Lưu ý:

– Những trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm, người này cũng phải tham gia bảo hiểm.

– Trẻ em dưới 17 tuổi thì các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm.

– Người từ 76 tuổi trở lên thì các quyền lợi cũng được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ba Lan Ở Đâu

– Khi mua bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Gody.vn khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin. Khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi bảo hiểm đầy đủ. Ngoài ra, việc sở hữu gói bảo hiểm du lịch này sẽ giúp quá trình xin Visa Ba Lan của du khách dễ dàng hơn. Do đó, nên cân nhắc mua bảo hiểm hay không.

– Khách hàng đang quan tâm tới bảo hiểm du lịch Ba Lan có thể liên hệ qua hotline: 0902.456.101. Khách hàng sẽ được tư vấn để chọn mua gói bảo hiểm phù hợp. Thời gian làm việc nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

– Ngoài ra, khách hàng muốn mua gói bảo hiểm du lịch Ba Lan có thể đăng ký trực tiếp tại https://gody.vn/san-pham/bao-hiem-du-lich. Tổng đài trực 24/7 sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc.

Chọn mua gói bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Gody.vn là lựa chọn sáng suốt. Mức giá thấp, đảm bảo được các quyền lợi tối đa cho du khách, uy tín đặt lên hàng đầu. Gody.vn cam kết sẽ mang đế cho du khách những dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.