Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cuba Ở Đâu Uy Tín & Đảm Bảo Nhất

Posted on | 2 Comments

Cuba có tên gọi chính thức là Cộng hòa Cuba là quốc gia bao gồm đảo Cuba cùng với đảo Thanh Niên và các đảo nhỏ xung quanh. Cuba là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, không chỉ nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Cuba còn được biết đến với nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực đa dạng và con người rất thân thiện. Nếu bạn có ý định du lịch, công tác, hay thăm thân tại Cuba, thì bảo hiểm du lịch là điều bắt buộc.

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cuba để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng hay những nét văn hóa đặc sắc của vùng đất này nhưng cần phải tìm hiểu bảo hiểm du lịch Cuba mà chưa nắm rõ thông tin. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về những điều cần biết về bảo hiểm du lịch Cuba và có được một chuyến đi an toàn.

Khi Nào Đi Du Lịch Cuba Là Phù Hợp Nhất

– Để có một chuyến du lịch Cuba hoàn hảo, trọn vẹn nhất thì thời điểm thích hợp để khám phá đất nước này cũng rất quan trọng. Bạn ó thể ghé thăm Cuba bất cứ khi nào trong năm, bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết khá ôn hòa, nhiệt độ ổn định.

– Cuba có 2 mùa chính là mùa khô và mùa mưa, mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 12.

– Du khách nên tránh đi vào khoảng thời gian từ tháng 9 cho đến hết tháng 10, vì đây là mua mưa thường xảy ra bão lũ. Do đó, để đảm bảo an toàn và có chuyến đi ý nghĩa thì bạn cần tránh thời điểm này. Thay vào đó nên chọn đi vào tháng 11 và tháng 12. Thời điểm này có thời tiết khá mát mẻ, không quá nắng nóng. Cho bạn có một cuộc vui chơi ngoài trời thoải mái.

Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cuba

Bảo hiểm du lịch Cuba sẽ bao gồm chi phí y tế khi đến đây, và còn bảo hiểm cho bạn khi mất mát hành lý, vé máy bay, tiền mặt. Ngoài ra còn bảo hiểm séc cũng như hủy bỏ, cắt giảm hành trình.

Việc mua bảo hiểm du lịch Cuba rất cần thiết, có 2 lý do sau đây:

– Thứ nhất việc mua bảo hiểm là điều kiện bắt buộc khi bạn có nhu cầu làm thủ tục xin Visa đi nước ngoài. Vì thế, bạn cần có bảo hiểm du lịch theo đúng quy định, đại sứ quán mới có thể cấp Visa cho bạn đến Cuba.

– Thứ hai, khi bạn có bảo hiểm du lịch, thì bạn có thể giảm tối thiểu chi phí y tế trong trường hợp gặp rủi ro trong chuyến đi. Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí cho du khách.

Ngoài ra, đất nước Cuba có khoảng cách khá xa Việt Nam, chính vì thế việc đi lại và chi phí chữa trị y tế trên một đất nước xa xôi là khó đắt đỏ. Khi đó, công ty bảo hiểm du lịch sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn có một chuyến đi an toàn, tiết kiệm chi phí.

Thủ Tục Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cuba

Quá trình mua bảo hiểm du lịch Cuba tại Gody là rất đơn giản, nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0902.456.101 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm tốt nhất. Quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm du lịch quốc tế như sau:

– Họ và tên:

– Ngày tháng năm sinh:

– Địa chỉ liên hệ:

– Số hộ chiếu:

– Ngày đi và ngày về:

– Nước đến:

– Hạng bảo hiểm:

Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cuba Tại Gody.vn

Du lịch Cuba ngoài các giấy tờ cần thiết, hành lý, thì bảo hiểm du lịch Cuba là một trong những yếu tốt bắt buộc để bạn hoàn thiện xin Visa. Bảo hiểm du lịch Cuba của Gody.vn với những quyền lợi cao và mức phí phù hợp nhất đinh sẽ làm hài lòng du khách. Quyền lợi khi bạn tham gia bảo hiểm du lịch Cuba tại Gody.vn bao gồm:

– Hỗ trợ chi phí y tế, tai nạn cá nhân, mất hành lý, giấy tờ thông hành.

– Hỗ trợ các trường hợp mất tiền, chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân.

– Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú.

– Rủi ro thiên tai, bị khủng bố khi đi du lịch.

– Bồi thường gấp đôi số tiền bảo hiểm khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng, như thuê xe.

– Bên cạnh đó, có công ty còn bồi thường các chi phí để xin cấp lại các giấy tờ bị mất cũng như các chi phí hợp lý phát sinh do ăn ở, đi lại trong thời gian chờ cấp lại giấy tờ.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch Cuba để du khách tham khảo. Nếu có dịp ghé thăm đất nước “xì gà” thì hãy chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất, và đừng quên tham gia bảo hiểm du lịch Cuba nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.