Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đức Ở Đâu Uy Tín, Đảm Bảo & Tiết Kiệm

Posted on | 2 Comments

Là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen, Đức hiện đang là nước thu hút nhiều du khách Việt Nam bởi nhiều địa danh nổi tiếng và nét đẹp về văn hóa truyền thống con người nơi đây. Vì vậy, những ai đang có ý định du lịch Đức, công tác hoặc du học tại đây để có thể xin visa nhập cảnh thì bạn cần phải có bảo hiểm du lịch Đức hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế châu Âu.

Việc mua bảo hiểm du lịch Đức là điều bắt buộc, vì bảo hiểm là một phần thủ tục không thể thiếu khi bạn xin visa nhập cảnh vào Đức. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bảo hiểm du lịch mất đi sự quan trọng vốn có, việc có bảo hiểm du lịch Đức sẽ giúp chuyến đi của bạ an toàn nhất, giải quyết mọi rủi ro có thể xảy ra một cách tối ưu nhất. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch Đức và những điều kiện khi mua bảo hiểm mà bạn cần biết.

1. Bảo Hiểm Du Lịch Đức Là Gì?

Nhiều người mua bảo hiểm du lịch Đức nhưng không tìm hiểu kỹ về những phạm vi, và quyện hạn của bảo hiểm. Trong khi đó, bảo hiểm du lịch Đức ngoài việc mang lại những lợi ích bảo hiểm cho đối tượng đi du lịch, công tác tại Đức, thì loại bảo hiểm này còn có hiệu lục cho toàn bộ các nước thuộc khối Schengen. Vì vậy, trong suốt thời gian sinh sống, lưu trú tại Đức, bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi, lợi ích của bạn một cách tối đa nhất.

2. Quyền Hạn Của Bảo Hiểm Du Lịch Đức Là Gì?

– Khi tham gia bảo hiểm du lịch Đức, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán, chi trả các khoản chi phí y tế, vận chuyển cấp cứu, hồi hương trong các trường hợp khẩn cấp, ốm đau. Bảo hiểm cũng bồi thường trường hợp tổn thất về tài sản, ví dụ như mất giấy tờ, tiền bạc, thất lạc hành lý… Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, với những trường hợp đi chữa bệnh, bảo hiểm không chi trả các chi phí điều trị.

– Đối với phụ nữ mang thai hoặc người dễ bị nhiễm bệnh, có dấu hiệu mắc bệnh,… thì nên chọn hạng mức bảo hiểm cao hơn. Như vậy, bạn sẽ được hưởng mức hỗ trợ cao hơn cùng các quyền lợi bổ sung, phòng những trường hợp khẩn cấp.

– Trong trường hợp bị trễ chuyến bay hoặc lỡ chuyến bay, bạn không cần phải mua lại vé với giá quá đắt đỏ.

3. Điều Kiện Bảo Hiểm Du Lịch Đức

Để được tham gia bảo hiểm du lịch Đức, bạn cần đáp ứng 2 điều kiện cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi.

Ngoài ra để xin được thị thực (visa) nhập cảnh vào Đức, gói bảo hiểm du lịch Đức bạn mua phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

– Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực cho toàn bộ khối Schengen.

– Bảo hiểm du lịch có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú.

– Mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EURO.

– Gói bảo hiểm phải thanh toán chi phí vận chuyển người bệnh hồi hương trong trường hợp ốm đau, cũng như các chi phí chăm sóc y tế, điều trị cấp cứu trong bênh viện.

– Bảo hiểm (cá nhân hoặc nhóm) có thể do người xin thị thực tự mua ở nước sở tại hoặc do người mời mua tại nước đến.

– Các công ty dịch vụ bảo hiểm có trụ sở nằm ngoài khối Schengen phải có văn phòng đại diện tại một trong số các nước thuộc khối Schengen và có khả năng xử lý các yêu cầu liên quan đến bảo hiểm.

– Trong trường hợp đi chữa bênh thì chi phí điều trị không nằm trong phạm vi được thanh toán của bảo hiểm du lịch. Vì vậy, người đặt đơn cần chứng minh thêm việc đảm nhận các chi phí chữa bệnh.

4. Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đức Ở Đâu?

– Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch Đức, và có nhiều mức giá và chi phí khác nhau. Trong đó, Gody.vn là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín, đảm bảo, có khả năng tài chính để chi trả các khoản phí, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia.

– Gody.vn chỉ mới cung cấp dịch vụ bảo hiểm trong thời gian gần đây, nhưng được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn tham gia bảo hiểm khi du lịch nước ngoài, các nước đông nam Á, châu Á và châu Âu.

– Có nhiều gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng, có quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo hiểm toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối về cả tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước khi đi du lịch Đức.

5. Đối Tượng Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Đức

Giới hạn độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm du lịch Đức đối với cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

– Người lớn: Những người có độ tuổi từ 17 – 85 tuổi.

– Trẻ em: Độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.

– Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người được bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.

– Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được tham gia bảo hiểm.

6. Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đức

Khi mua bảo hiểm du lịch Đức bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Đức và Việt Nam có sự chênh lệch múi giờ khoảng 6 tiếng (mùa đông) và 5 tiếng (mùa hè). Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra và đối chiếu thời hạn bảo hiểm với ngày kết thúc chuyến đi và rời khỏi Đức để có thể đảm bảo được chuyến đi du lịch của bạn được bảo hiểm hoàn toàn cho đến khi kết thúc hành trình.

– Nếu bạn chưa xác định được ngày đi, ngày về chính xác hoặc lo sợ hành trình của mình có thể bị thay đổi gấp thì bạn có thể chọn mua bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Hầu hết các công ty, dịch vụ bảo hiểm đều có chính sách, chương trình bảo hiểm du lịch linh hoạt tạo sự thuận tiện, thoải mái cho du khách.

– Mức trách nhiệm bảo hiểm du lịch châu Âu cần phải có mức trách nhiệm tối thiểu là 50.000 USD hoặc 30.000 EUR thì mới đủ điều kiện xin visa của đại sứ quán.

– Đối với người đi du lịch Đức cá nhân hoặc nhóm mà không đi theo tuour thì có thể do người xin Visa tự mua cho bạn hoặc người mời mua tại Đức cho bạn.

– Bảo hiểm du lịch Đức sẽ thanh toán và chi trả các chi phí y tế, vận chuyển cấp cứu, vận chuyển hồi hương trong những trường hợp khẩn cấp, ốm đau cùng nhiều khoảng chi phí khác như: thất lạc hành lý, trễ chuyến bay, mất giấy tờ tùy thân…

Ở trên là những thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch Đức, nếu bạn có dự địch du lịch, công tác, thăm thân tại Đức mà muốn mua bảo hiểm du lịch thì có thể tham khảo tại Gody.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.