Hỏi Đáp: Mua Bảo Hiểm Du Lịch Hàn Quốc (Korea) Ở Đâu Uy Tín

Posted on | 2 Comments

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, và những giá trị văn hóa truyền thống sâu sắc, đa dạng. Vi vậy, Hàn Quốc là một đất nước nên đến không những một lần mà phải nhiều lần bởi vì có 3 mùa quá hấp dẫn như: mùa Xuân rực rỡ với hoa anh đào nổi tiếng, mùa Thu là mùa lá đỏ cả một quốc gia, đẹp nhất ở đảo Nami, mùa Đông tuyêt rới tuyệt đẹp ở tháp Namsan.

Hàn Quốc đẹp là vậy, nhưng để có một chuyến du lịch đến đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có bảo hiểm du lịch Hàn Quốc. Việc mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc được xem là lá chắn an toàn, giúp bạn tranh được những rủi ro không may xảy ra trong chuyến đi. Vậy mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc ở đâu? Những thông tin vần biết về bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây.

1. Tại Sao Phải Mua Bảo Hiểm Du Lịch Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định đi du lịch Hàn Quốc bắt buộc bạn phải tuân thủ các yêu cầu của quốc gia này. Bất kể bạn có đi du lịch một mình hay đi theo gia đình, theo đoàn… bạn đều phải có visa, chính sách xin Visa Hàn Quốc bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm du lịch.

Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch giúp bạn tránh được những rủi ro khi đến quốc gia khác, đặc biệt với người lớn tuổi. Mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn và người thân tránh được những rủi ro không lường trước trong chuyến đi: như bị hủy chuyến, thất lạc hành lý, tai nạn cá nhân…

2. Mua Bảo Hiểm Du Lịch Hàn Quốc Sẽ Được Quyền Lợi Gì

Để có một chuyến đi an toàn, việc mua bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết, dưới đây là những quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc.

Chi Phí Y Tế

– Chi trả các chi phí điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do ốm đau hoặc thương tích do tai nạn xảy ra ở nước ngoài.

– Chi phí y tế: Viện phí, phí phẫu thuật, xe cấp cứu, thuốc và các xét nghiệm.

– Chăm sóc tiếp theo: Chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước.

– Sơ tán khẩn cấp: Sơ tán khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp việc chăm sóc y tế phù hợp.

– Hồi hương: Hồi hương về nước xuất phát khi Công ty và bác sĩ điều trị quyết định là cần thiết.

– Trợ cấp nằm viện: 1 triệu VND/ngày khi người được bảo hiểm nằm viện trên 24 giờ do bệnh tật được bảo hiểm.

– Chi phí bổ sung cho việc đi lại và chỗ ở: Các chi phí đi lại bổ sung để Người được bảo hiểm trở về nước xuất phát và các chi phí bổ sung về chỗ ở cho Người được bảo hiểm hoặc một người thân gia đình trực hệ hay một người bạn đồng hành cũng được bảo hiểm khi các chi phí đó phát sinh từ việc nằm viện của Người được bảo hiểm do bệnh tật được bảo hiểm cần phải có sự điều trị y tế.

– Thăm viếng của người thân trong gia đình: Các chi phí đi lại cho 1 người thân gia đình trực hệ sang chăm sóc cho Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm nằm viện trên 5 ngày hoặc bị tử vong ở nước ngoài.

– Đưa trẻ em trở về nước: Các chi phí bổ sung hợp lý về chỗ ở và đi lại để giúp trẻ em được bảo hiểm (dưới 16 tuổi) không người chăm sóc trở về nước xuất phát.

– Hồi hương thi hài: Các chi phí vận chuyển để hồi hương thi hài về nước xuất phát.

– Các dịch vụ thông tin trợ giúp: Tất cả các dịch vụ thông tin trợ giúp như giúp đỡ về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất, v.v….

Tai Nạn Cá Nhân

Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt. Mức bồi thường tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400 triệu VND. Khách hàng lựa chọn Số tiền bảo hiểm 400 triệu VND; 1 tỷ VND; 2 tỷ VND; hoặc 5 tỷ VND.

Bảo Hiểm Sự Cố Bất Ngờ

– Hành lý và đồ dùng cá nhân: Hành lý hoặc đồ dùng cá nhân của Người được bảo hiểm bị mất hoặc hư hại mà nguyên nhân trực tiếp là do tai nạn, trộm cắp, cướp hoặc do việc xử lý sai của nhà vận chuyển. Mức bồi thường tối đa là 5 triệu VND/vật dụng và 10 triệu VND/đôi hoặc bộ. Mức bồi thường tối đa cho máy tính xách tay bị mất là 10 triệu VND.

– Hành lý đến chậm: Khi hành lý đã qua kiểm tra bị đến chậm ít nhất 6 tiếng kể từ khi đến nơi đến nước ngoài và Người được bảo hiểm phải mua những vật dụng vệ sinh cá nhân và quần áo thiết yếu. Mức bồi thường tối đa là 1.300.000 VND/món đồ.

– Mất giấy tờ du lịch: Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, vé máy bay; chi phí đi lại và chỗ ở cho việc xin cấp lại các giấy tờ đó do bị trộm cắp, cướp hoặc tai nạn. Mức bồi thường tối đa mỗi ngày cho các chi phí đi lại và chỗ ở là 4 triệu VND cho Hạng A và Hạng cao cấp; 3 triệu VND cho Hạng B và Hạng phổ thông; 2 triệu VND cho Hạng C.

– Tiền cá nhân: Mất tiền mặt, ngân phiếu và séc du lịch do bị trộm cắp hoặc cướp.

– Trách nhiệm cá nhân: Bồi thường trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ ba khi họ bị thương tích do tai nạn hay tài sản bị mất mát hoặc hư hại trong Thời gian bảo hiểm. (Quyền lợi này không áp dụng cho việc sử dụng hoặc thuê mướn các loại xe có động cơ).

– Chuyến đi bị trì hoãn: Các chi phí vận chuyển cần thiết phát sinh như là hậu quả trực tiếp của chuyến đi bị trì hoãn do điều kiện thời tiết xấu, bãi công, không tặc, trục trặc máy móc chỉ trong trường hợp Người được bảo hiểm phải chuyển hướng hành trình do việc hủy chỗ đã được xác nhận trước đó.

– Trở về nước đột xuất: Người được bảo hiểm có thể trở về nước xuất phát vì lý do đột xuất trong thời gian tối đa 14 ngày liên tục cho mỗi lần với điều kiện là Thời gian bảo hiểm tối thiểu phải là 31 ngày.

– Bồi hoàn mức miễn thường bảo hiểm cho xe ô tô thuê: Bồi hoàn mức miễn thường mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm phải trả cho tổn thất hoặc hư hại do tai nạn đối với xe ô tô thuê.

3. Đối Tượng Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch

– Người lớn: những người có độ tuổi từ 17 – 85.

– Trẻ em: độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.

– Với trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người được bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.

– Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi đi du lịch một mình cũng được tham gia bảo hiểm du lịch, khi tính phí bảo hiểm sẽ được tính theo bảng phí chuẩn của người lớn.

4. Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Du Lịch

Để thuận tiện cho việc mua bảo hiểm du lịch, du khách cần xác định các thông tin sau đây:

– Chuẩn bị hộ chiếu (Passport)

– Ngày đi và ngày về

– Nước mà bạn muốn đi du lịch

– Gói bảo hiểm bạn muốn tham gia

5. Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Hàn Quốc Tại Gody.vn

– Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.

– Quá trình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.

– Phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS ở nước ngoài.

– Có nhiều gói bảo hiểm đa dạng

Với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mua bảo hểm du lịch Hàn Quốc ở đâu uy tín, đảm bảo. Tham gia bảo hiểm Hàn Quốc là điều bắt buộc, hơn hết giúp bạn xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.