Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mexico Ở Đâu Uy Tín & Đảm Bảo Nhất

Posted on | 2 Comments

Mexico nổi tiếng với những bãi biển đẹp cùng nhiều di tích lịch sử, công trình kiến trúc cổ kính như kim tự tháp hay những thành phố cổ kính… nhờ vầy Mexico trở thành địa chỉ “đỏ” của nhiều du khách nước ngoài, trong đó có nhiều du khách Việt Nam. Tuy nhiên, để du lịch đến Mexico du khách không chỉ cần chuẩn bị một hành trang thật tốt, một kế hoạch rõ ràng, mà cần phải tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro có thể xảy ra.

Mexico là đất nước xinh đẹp được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến đi nghỉ dưỡng bởi xứ xở này có quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp duyên dáng, sang chảnh khiến bất cứ du khách đều bị say đắm như: Cancun, Los Cabos, Riviera Maya, thành phố Mexico,… Tuy nhiên, để chuyến đi Mexico luôn an toàn thì việc mua bảo hiểm du lịch Mexico là thật sự cần thiết. Vậy bạn biết gì về bảo hiểm du lịch Mexico, và những thông tin cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Mexico là gì? Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.

Một Số Thông Tin Về Đất Nước Mexico

– Tên nước: Liên bang Mexico (United Mexican States).

– Ngày quốc khánh: 16/9/1810.

– Thủ đô: Mexico

– Vị trí địa lý: Nằm ở phía Nam lục địa Bắc Mỹ, phía Bắc giáp Mỹ, phía Đông giáp vịnh Mexico, phía Đông Nam giáp biển Caribe, phía Nam giáp Belizze và Guatemala, phía Tây giáp Thái Bình Dương.

– Tôn giáo: Cơ đốc giáo chiếm 89%, Tin lành chiếm 6%.

– Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Maya, Anh, Nahuati và một số thổ ngữ địa phương của thổ dân da đỏ.

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Là Gì?

Không giống như các dòng bảo hiểm xe máy, bảo hiểm y tế… đây là các loại hình bắt buộc tham gia. Còn với bảo hiểm du lịch sẽ được triển khai theo hình thức tự nguyện của cá nhân, hoặc tổ chức. Theo đó, dòng bảo hiểm du lịch sẽ gồm có bảo hiểm du lịch quốc tế (nước ngoài) và bảo hiểm du lịch trong nước.

Đối với bảo hiểm du lịch Mexico sẽ thuộc nhóm bảo hiểm du lịch quốc tế. Và áp dụng có tất cả công dân Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến 85 tuổi đều được tham gia mua gói bảo hiểm này khi có nhu cầu đi du lịch, công tác, học tập, thăm thân…. tại nước ngoài. Việc tham gia bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn trước các tình trạng mất tài sản, chậm trễ chuyến bay, tai nạn, các sự cố cá nhân,…. Nhờ thế, gói bảo hiểm bạn tham gia sẽ hỗ trợ hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn.

Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Du Lịch Mexico

Theo những thông tin mới nhất cho thấy bảo hiểm du lịch ở Mexico được chia thành 2 loại là: cá nhân và gia đình. Vì thế mà các gói bảo hiểm cũng chia thành các hàng khác nhau là hàng A, B và C. Và mỗi phân khúc đều có những quyền lợi và tỷ lệ khác nhau dành cho khách hàng tham gia.

Hơn nữa, số ngày bạn chọn cho bảo hiểm du lịch cũng ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm của bạn. Do đó, du khách cần lên kế hoạch chuyến đi cụ thể để tham gia gói bảo hiểm theo số ngày phù hợp để tránh phải trả chi phí cao hơn nếu chuyến đi dài ngày.

Đối với bảo hiểm du lịch Mexico nói riêng và bảo hiểm du lịch quốc tế nói chung sẽ có 13 gói bao gồm cá nhân và gia đình có phí dao động từ 264,000 – 1,104,000. Tiến độ thanh toán từ 3 đến 14 ngày, khách hàng sẽ phải trả thêm phí nếu gia hạn.

Tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn chọn, bạn có thể được hưởng các giá trị và quyền lợi khác nhau tương ứng với chi phí bỏ ra. Bảo hiểm du lịch Mexico tính phí bảo hiểm theo ngày và theo hạn mức.

Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mexico Tại Gody.vn

Gody.vn là đơn vị cộng tác với công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross, đây là thương hiệu không còn quá xa lạ với nhiều người dân hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Pacific Cross mang đến sự uy tín, chất lượng, và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, dịch vụ bảo hiểm của Pacific Cross cũng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Và gói bảo hiểm du lịch Mexico cũng là một trong những gói bảo hiểm có giá trị cao trong phân khúc này.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm du lịch tại Gody.vn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

– Cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm của Pacific Cross trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở châu Á hay ở châu Âu, bộ phận bảo hiểm của Pacific Cross sẽ liên lạc để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Có nhiều chính sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng.

– Dịch vụ Tư vấn, Hỗ trợ Quy trình Nhanh chóng, Mọi lúc, Mọi nơi, 24/7.

– Thời gian bảo hiểm được kéo dài lên đến 6 tháng.

Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bao Gồm

Du khách khi tham gia bảo hiểm du lịch cần chuẩn bị các thông tin sau đây:

– Họ và tên:

– Ngày tháng năm sinh:

– Địa chỉ liên hệ:

– Số hộ chiếu:

– Ngày đi và ngày về:

– Nước đến:

– Hạng bảo hiểm:

Với những thông tin ở trên, cùng với những tiện ích mà đơn vị Gody.vn cộng tác với Pacific Cross mang đến cho du khách hy vọng giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc và chọn mua được gói bảo hiểm du lịch Mexico phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.