Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Ở Đâu? Đảm Bảo, Giá Tốt & Uy Tín

Posted on | 2 Comments

Như các bạn đã biết, bảo hiểm du lịch nước ngoài là một lá chắn an toàn giúp du khách co chuyến đi an tâm, trọn vẹn hơn. Vậy nên, bảo hiểm du lịch Mỹ là yếu tố cần để khám phá đất nước “ông vua công nghiệp”, ngoài ra còn là điều kiện đủ để được đại sứ quán cấp visa sang Mỹ. Vậy có nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ không? Và mua bảo hiểm du lịch ở đâu đảm bảo, giá tốt và uy tín. Mời các bạn theo dõi ngay dưới đây.

Du khách nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài trong các chuyến đi của mình, để đảm bảo và giải quyết những vấn đề phát sinh tốt nhất và nhanh nhất, đồng thời làm giảm đáng kể thiệt hại tài chính.

1. Tại Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ?

Rất nhiều du khách vẫn chưa rõ lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch là gì, có giúp ích gì trong quá trình tham quan không? Hầu hết chúng ta đều biết rằng, Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống y tế và đội ngũ y bác sĩ chất lượng nhất thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với điều này lại là việc chi phí y tế của họ cũng rất cao. Bất kì ai muốn được chăm sóc, điều trị y tế ở đây đều phải đối mặt với nguy cơ phải trả một khoản phí rất cao.

Ví dụ, du khách không có bảo hiểm du lịch Mỹ, chi phí nằm viện một ngày là 5.000USD. Có nghĩa là nếu không may bị tai nạn trong thời gian du lịch Mỹ, du khách phải đối mặt với khoản phí từ 2.000 – 30.000USD tùy bệnh tình.
Bên cạnh đó, nếu có trường hợp gấp rảy ra, du khách phải trả 3.000USD để gọi xe cứu thương, chưa tính chi phí chưa trị và thuốc. Với trường hợp du khách không có tiền để trả viện phí mà phải chịu nợ, du khách sẽ gặp khó khăn trong việc xin Visa đến Mỹ trong tương lai.

Trong chuyến đi, sẽ có nhiều yếu tốt bất ngờ có thể xảy ra mà chúng ta không thể đoán trước được. Ngoài việc nằm viện điều trị, hay tai nạn ngoài ý muốn, hoãn hay trì hoãn chuyến bay đều gây bất lời với du khách. Lúc này, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ là tấm vé đảm bảo về mặt tài chính và chất lượng chăm sóc y tế của du khách trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí cho du khách nếu có rủi ro xảy ra như thất lạc hành lý, tai nạn, hoãn chuyến,… Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và tham gia chương trình bảo hiểm du lịch đến Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân.

2. Đối Tượng Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ

Để tham gia bảo hiểm du lịch Mỹ các bạn phải đáp ứng đủ điều kiện sau:

– Đối tượng người lớn trong độ tuổi 17 đến 85 tuổi, đối tượng trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm du lịch Mỹ.

– Trong một số trường hợp như trẻ em dưới 11 tuổi trở xuống cần chó người lớn đứng ra bảo lãnh và làm bảo hiểm cùng với điều kiện đủ điều kiện làm bảo hiểm du lịch Mỹ vì dưới 11 tuổi các bé chưa đủ điều kiện pháp lý và giấy tờ để thực hiện theo đúng quy trình làm bảo hiểm du lịch.

3. Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Sẽ Được Hưỡng Chính Sách Gì

Các gói bảo hiểm du lịch Mỹ được các công ty dịch vụ cung cấp sẽ có sự khác nhau về quyền lợi. Thông thường, khi mua bảo hiểm để đi du lịch nước ngoài nói chung hay đến Mỹ nói riêng, du khách sẽ được hỗ trợ các chính sách sau:

Bảo hiểm y tế

Đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ các khoản phí điều trị y tế tại Mỹ. Ngoài ra, dịch vụ công ty sẽ hỗ trợ giúp đỡ du khách mua bảo hiểm trong các trường hợp khẩn cấp. Ví dụ như liên hệ xe cứu thương.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ, du khách sẽ được hỗ trợ các chính sách sau:

– Hỗ trợ khi có vấn đề về đau ốm, tai nạn hay thiên tai

– Hỗ trợ khi du khách bị thất lạc hành lý

– Hỗ trợ du khách khi gặp sự cố mất hay thất lạc giấy tờ

– Hỗ trợ khi cần quay về nước đột xuất

– Hỗ trợ trong trường hợp khách hàng gây ra các sự cố.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Ở Đâu? Đảm Bảo, Giá Tốt & Uy Tín

4. Cách Chọn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Uy Tín

Mua bảo hiểm du lịch Mỹ là lựa chọn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bản thân. Vì vậy, khi chọn mua bảo hiểm du lịch Mỹ du khách cần tham khảo thông tin và cân nhắc cẩn thận. Với những du khách lần đâu mua bảo hiểm sẽ có nhiều nghi ngờ trong việc tìm dịch vụ để đặt niềm tin. Nếu muốn tìm được dịch vụ cung cấp bảo hiểm uy tín, du khách cần lưu ý một vài điều sau:

– Chọn dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

– Thương hiệu của dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi trải nghiệm

– Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ

– Cung cấp gói bảo hiểm du lịch Mỹ đa dạng, có nhiều quyền lợi hấp dẫn

– Chính sách bồi thường hợp lý

– Hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/24 giờ

– Có sự minh bạch trong chính sách bồi thường cũng như đảm bảo bồi thường nhanh chóng.

Với nhu cầu chọn mua bảo hiểm du lịch Mỹ uy tín, du khách có thể tham khảo dịch vụ bảo hiểm do Gody.vn cung cấp. Gody.vn có nhiều năm làm về du lịch và cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Gody.vn cung cấp dịch vụ bảo hiểm tỏng nước, và bảo hiểm quốc tế, với đa dạng các gói bảo hiểm cho du khách lựa chọn. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, chính sách bồi thường hấp dẫn, các gói bảo hiểm với giá ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng.

5. Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ

Giấy tờ: Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch Mỹ, du khách nên tìm hiểu rõ về các thông tin trong bản hợp đồng và cách liên hệ, các giấy tờ cần xuất trình trong những trường hợp không may xảy ra, tránh trường hợp gặp rắc rối không rõ ràng.

Gói bảo hiểm: du khách phải biết nhu cầu của mình trước khi chọn gói bảo hiểm và tìm hiểu mức phí và điều khoản bảo hiểm phù hợp với bản thân. Tốt nhất là chọn công ty bảo hiểm du lịch Uy tín cũng như có khả năng chi trả cao.

Quyền lợi: Hiện nay các công ty bảo hiểm ở Việt Nam thường cung cấp loại bảo hiểm du lịch thông thường, mức trách nhiệm rất thấp, quyền lợi hạn chế, đặc biệt là không có dịch vụ cứu trợ y tế. Nhưng dịch vụ cứu tợ y tế khẩn cấp sẽ giúp du khách đảm bảo hơn rất nhiều, từ tư vấn trước chuyến đi, thu xếp cứu trợ, thanh toán trực tiếp cho bệnh viện, vận chuyển người bệnh, chuyển thi hài về nước…

Những điều khoản loại trừ: Một lưu ý nữa chính là trong điều khoản của hợp đồng bảo hiểm bao giờ cũng loại trừ bênh có sẵn, chỉ hỗ trợ các trường hợp tai nạn và ốm đau khẩn cấp. Vì vậy, các bệnh cao huyết áp, bệnh người già thông thường se bị loại trừ.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ là rất cần thiết, giúp chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch Mỹ, hãy liên hệ với Gody.vn qua số hotline trên website nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.