Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp (France) Ở Đâu Uy Tín, Đảm Bảo

Posted on | 2 Comments

Du lịch Pháp là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Châu Âu, đất nước mộng mơ với những cánh đồng hoa Tulip, hoa Anh Đào, hoa Lavender tuyệt đẹp và tháp Eiffel huyền thoại. Cùng với đó là sự nổi tiếng của vô vàng cảnh đẹp cùng với nền văn hóa đặc sắc – Pháp đã tạo một sức hút vô cùng mãnh liệt với nhiều du hách trên khắp thế giới. Tuy nhiên, hồ sơ cũng như thủ tục xin Visa không đơn giản như bạn nghĩ, trong đó vấn đề bảo hiểm du lịch Pháp là bắt buộc.

Khi mua bảo hiểm du lịch Pháp, cần lưu ý các thủ tục quan trọng. Nếu có bất kỳ một vấn đề gì xảy ra trong thời gian du lịch sẽ được bồi hoàn. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn thêm cho bạn về thông tin bảo hiểm du lịch Pháp, tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Pháp? mời các bạn theo dõi ngay dưới đây.

Vì Sao Phải Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp?

Bước đầu tiên trong kế hoạch du lịch, công tác, hay thăm thân ở bất cứ quốc gia nào, bạn cần phải xin được Visa đi sang quốc gia đó. Đây là bước chuẩn bị khó khăn nhất, có nhiều khách hàng có đủ điều kiện về mặt tài chính nhưng không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của các cơ quan ãnh sự nên bị từ chối cấp Visa. Nếu bạn có nhu cầu đến Pháp, bạn cần chú ý vấn đề Visa (thị thực) ở Pháp như sau:

Thứ nhất, muốn xin Visa Pháp hồ sơ của bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ sau: hộ chiếu (thời hạn không dưới 6 tháng), chứng minh thư/ căn cước công dân, hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương (chứng thực về tài chính), tờ khai,..và đặc biệt là bảo hiểm du lịch.

Thứ hai, bảo hiểm du lịch Pháp là một loại giấy tờ băt buộc phải có, bởi vì Pháp thuộc khối Schengen. Các quốc gia thuộc khối Schengen yêu cầu bắt buộc: người nhập cảnh vào các quốc gia này yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch. Vì vậy, có bảo hiểm du lịch thì hồ sơ xin Visa Pháp của bạn mới hoàn thiện cùng với đó là khả năng hồ sơ visa của bạn sẽ được cấp rất cao. Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm du lịch Pháp giúp chuyến đi của du khách thêm an toàn, yên tâm hơn. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh được những rũi ro hoặc những tai nạn bất ngờ mà bạn không thể lường trước được trong quá trình du lịch tại một quốc gia nước ngoài.

Thứ ba, bảo vệ du khách và gia đình khỏi những rủi ro khi đi du lịch và giảm thiệt hại về tài chính. Trong quá trình đi du lịch, thăm thân sẽ luôn có những trường hợp như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản…. Mức độ và cường đọ của các rủi ro khi đi du lịch không thể lường trước mang đến nhiều thiệt hại cho du khách.

Quyền Lợi Cơ Bản Của Bảo Hiểm Du Lịch Pháp

Một số quyền lời cơ bản khi du khách tham gia bảo hiểm du lịch Pháp.

Bồi thường khi khám chữa bệnh: Đi du lịch, thăm thân, hay đi học mà gặp vấn đề cần phải nhập viện thì hóa đơn y tế sẽ được bảo hiểm hỗ trọ chi trả. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

Chi phí cấp làm lại giấy tờ quan trọng bị thất lạc: bảo hiểm du lịch Pháp sẽ giúp bạn chi trả các chi phí khi làm lại các giấy tờ. Đồng thời, công ty bảo hiểm sẽ cho bạn biết cách để đăng ký làm lại các giấy tờ quan trọng ở nước ngoài một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ hàng không: Trong những chuyến đi xa, đôi khi bạn bị lỡ chuyến bay hoặc không đặt được phòng… và muốn ở lại lâu hơn, thì công ty bảo hiểm có thể giúp bạn điều này. Bạn có thể liên hệ với công ty bảo hiểm để được hỗ trợ sớm nhất.

Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp

Du lịch Pháp cần chuẩn bị rất nhiều vấn đề cho chuyến đi như làm hộ chiếu, xin Visa, đặt vé máy bay, đồ dùng cá nhân… quá trình chuẩn bị nên diễn ra sớm trước chuyến đi để tranh vội vàng và thiếu sót. Du khách chuẩn bị sớm và kỹ càng sẽ giúp chuyến đi hoàn hảo và tránh xảy ra những rủi ro không đáng có. Trong đó, việc mua bảo hiểm du lịch Pháp là điều cần phải chuẩn bị, thủ tục cũng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng cần chuẩn bị một vài thông tin sau đây:

– Họ và tên
– Ngày sinh
– Địa chỉ liên hệ
– Số hộ chiếu
– Ngày đi và ngày về
– Hạng bảo hiểm

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Ở Đâu

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp bảo hiểm du lịch các nước châu Âu, trong đó Gody.vn là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín. Mua bảo hiểm du lịch Pháp tại Gody.vn du khách sẽ được tư vấn về những lợi ích, giải đáp thắc mắc, các quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, thủ tuc mua bảo hiểm nhanh chóng, có thể mua trực tiếp hoặc online qua số hotline: 0902.456.101, hỗ trợ khách hàng toàn cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong việc chi trả bồi thường. Phí bảo hiểm thấp nhất thị trường.

Các Thủ Tục Yêu Cầu Bồi Thường

Việc đi du lịch không ai muốn gặp những rủi ro không đáng có, tuy nhiên trường hợp không may rảy ra và bạn muốn được hỗ trợ bồi thường từ bảo hiểm thì cần lưu ý sau:

– Để được bồi hoàn đúng theo quy đinh của công ty bảo hiểm, du khách cần phải cung cấp các loại giấy tờ cần thiết cho việc bồi thường. Ví dụ như bạn phải nhập viện và muốn được bảo hiểm thanh toán viện phí thì phải cung cấp đầy đủ giấy tờ khám chữa bệnh.

– Trước khi đi du lịch, hay thăm thân, công tác hoặc học tập việc mua bảo hiểm để được đảm bảo an toàn phòng tránh mọi vấn đề bất trắc xảy ra. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua theo năm, chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua bảo hiểm theo từng đợt riêng lẻ.

– Ngoài ra, việc chọn công ty dịch vụ bảo hiểm cũng rất quan trong, hãy đảm bảo công ty bạn chọn mua bảo hiểm uy tin sẵn sàng bồi thường theo đúng gói bảo hiểm bạn đã mau. Đồng thời có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Chi phí làm bảo hiểm du lịch là không đáng kể, nhỏ so với chi phí chuyến đi của bạn. Chi phí này phụ thuộc vào thời gian bạn sang Pháp cũng như gói bảo hiểm mà bạn tham gia. Vì vậy, việc mua bảo hiểm du lịch Pháp là rất cần thiết, chúc bạn có một chuyến đi trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.