Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan Ở Đâu? Đảm Bảo & Uy Tín Nhất

Posted on | 2 Comments

Với chi phí du lịch hợp lý cùng nhiều điểm đến hấp dẫn và một nền ẩm thực độc đáo, Thái Lan là một trong những nước đang thu hút được nhiều khách du lịch trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Vì vậy, để có một chuyến tham quan yên tâm và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình, việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Vương quốc Thái Lan nằm ở trung tâm Đông Nam Á, bao gồm 76 tỉnh thành với 62 triệu dân. Xứ sở triệu voi có khí hậu nhiệt đới được chia làm ba mùa rõ rệt: mùa nóng và khô từ tháng 2 đến tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, và mùa khí hậu mát mẻ từ tháng 11 đến tháng 1. Mặc dù Thái Lan được biết đến như một địa điểm du lịch khá an toàn, người dân thân thiện, nhưng bảo hiểm du lịch Thái Lan là một trong những hành trang cần thiết, giúp bảo vệ du khách trước những rủi ro có thể xảy ra như: trễ chuyến bay, thất lạc hành lý, mất giấy tờ thông hành, hay tai nạn bất ngờ.

1. Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan

Việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Yên tâm tận hưởng: tham gia bảo hiểm du khách sẽ có lá chắn an toàn khi đi du lịch, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việ tham gia bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi.

– Bảo vệ du khách khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại tài chính: trong quá trình đi du lịch Thái Lan, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bênh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản…

– Ngoài những rủi ro về tài sản, bảo hiểm du lịch còn giúp đỡ du khách những rủi ro về trì hoãn chuyến bay.

– Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ hỗ trợ 24/24, giúp du khách yên tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi chẳng may gặp phải rủi ro.

– Sự cố thuê xe: khi du khách thuê xe tại Thái Lan trong khi đi du lịch chẳng may gặp tai nạn gây thiệt hại về xe, du khách đền tiền thì bảo hiểm sẽ giúp du khách chi trả khoàn tiền đền bù đó.

2. Có Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan

Để bảo về du khách và người thân thì nên lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch Thái Lan khi khám phá đất nước này. Mục đích là để bảo hiểm và mang đến cảm giác thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không cần phải lo nghĩ gì. Khi tham gia bảo hiểm du lịch Thái Lan, du khách sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Bạn muốn hủy hoặc haonr chuyến đi: trong trường hợp này, du khách được hoàn trả các chi phí đã trả trước như tiền cọc cho công ty du lịch hoặc các chi phí ăn ở đi lại, không vượt quá giới hạn chi phí quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm.

– Gián đoạn chuyến đi: trường hợp chuyến đi ở thời điểm đó bị gián đoạn, du khách sẽ được sắp xếp một chuyến bay khác để kịp chuyến đi. Rất có thể bạn còn được chi trả cho những thay đổi của chuyến đi nữa.

– Chuyến bay bị hủy: trong trường hợp chuyến bay bị hủy do yếu tố thời thiết, hay yếu tố khách quan thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền bồi thường để mua vé máy bay mới hoặc có một chỗ ở thoải mái trong khách sạn để nghỉ ngơi tạm để tiếp tục hành trình.

– Những ảnh hưởng của thiên tai: nếu chẳng may điểm đến của bạn xảy ra thiên tai và không thực hiện được chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội nhận lại toàn bộ số tiền đã chi trả trước đó. Dịch vụ sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn chỗ nghỉ ngơi, một nơi an toàn để tránh thiên tai.

– Điểm đến bị khủng bố: Thật nguy hiểm nếu đi du lịch tại đất nước bất ổn về chính trị. Trong trường hợp bị khủng bố, du khách có thể hủy chuyến đi mà vẫn được hoàn lại số tiền chi trả trước đó.

– Nhiễm bệnh hoặc bị thương trong chuyến đi: Với chính sách bảo hiểm y tế du khách sẽ không phải trả hết hóa đơn viện phí mà còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên chở đến nơi điều trị chăm sóc y tế tốt nhất.

– Đánh mất hộ chiếu: Nếu bạn bị mất hộ chiếu công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ xúc tiến việc làm lại và thay hộ chiếu mới.

– Hỗ trợ y tế khẩn cấp: Bạn có thể yêu cầu ngay một phương tiện chuyên chở an toàn tới cơ sở y tế gần nhất. Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ tối đa chi phí điều trị.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan Ở Đâu? Đảm Bảo & Uy Tín Nhất

3. Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan Ở Đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp bảo hiểm du lịch nước ngoài, trong đó có bảo hiểm du lịch Thái Lan. Dưới đây là một số công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín bạn có thể tham khảo:

– Bảo hiểm Bảo Việt: Hiện tại bảo hiểm Bảo Việt cung cấp hai gói bảo hiểm du lịch đáp ứng nhu cầu đi du lịch nước ngoài nói chung và du lịch Thái Lan nói riêng, đó là bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi. Khi đi du lịch Thái Lan, quyền lợi bảo hiểm sẽ khác nhau tùy thuộc vào gói sản phẩm mà du khách lựa chọn.

– Bảo hiểm du lịch Gody.vn: đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín, với thủ tục nhanh gọn, tư vấn tận tình. Bảo hiểm chi phí y tế bao gồm Covid-19, tai nạn và sự cố bất ngờ tại nước khoài khi bạn du lịch, công tác … nước ngoài. Chi phí y tế và trợ cấp khẩn cấp: 1 tỷ. Tai nạn cá nhân: 400 triệu.

4. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan

– Trước khi mua bảo hiểm du lịch Thái Lan, du khách cần tìm hiểu thật kỹ để có lựa chọn gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm đảm bảo dduocwjd đầy dủ các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.

– Gói bảo hiểm đó cần phải đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi cơ bản như ốm đau, tai ạn, mất tài sản cá nhân, hoãn chuyến, hủy chuyến bay, hoặc những trường hợp hỗ trợ y tế khẩn cấp…. Đặc biệt, gói bảo hiểm này phải đảm bảo hỗ trợ du khách khẩn cấp 24/24 phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra mà không thể nào đoán được.

– Ngoài ra, gói bảo hiểm này còn phải bảo vệ toàn bộ tài sản nội thất của ngôi nhà của du khách trong thời gian đi du lịch.

– Tùy thuộc vào nhu cầu và mức tài chính của mỗi người, du khách có ther lựa chọn tham gia gói bảo hiểm du lịch Thái Lan phù hợp. Mức phí bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn, cũng như thời gian, chương trình bảo hiểm mà sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau, nhưng nhìn chung mức phí bảo hiểm sẽ không hề cao.

Vừa rồi là những thông tin cần thiết khi mua bảo hiểm du lịch Thái Lan, du khách cần tham khảo kỷ thông tin gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm trước khi tham gia bảo hiểm. Việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là rất cần thiết, giúp du khách có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.