Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thụy Điển (Sverige) Ở Đâu Uy Tín Nhất

Posted on | 2 Comments

Trong hai cuộc chiến tranh thế giới, do kiên định giữ lập trường trung nên Thụy Điển tránh được tai ương, trở thành đất nước giàu mạnh hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Thụy Điển nổi tiếng là điểm xanh trong mắt du khách quốc tế bởi không khí trong lành, tươi mát của thiên nhiên và một nhịp sống nhẹ nhàng của người dân bản địa. Du lịch Thụy Điển du khách sẽ được cảm nhận sự yên bình, hiền hòa khác hẳn với sự náo nhiệt của một châu Âu hiện đại. Có thể kể tên một số điểm du lịch nổi tiếng tại Thụy Điển như: Lâu đài Kalmar, Quần đảo Stockholm, thành phố Gothenburg yên bình…

Tuy nhiên, để đặt chân được tới đất nước xinh đẹp này, du khách cần phải trải qua các bước làm hồ sơ xin Visa (thị thực) rất phức tạp và khả năng thành công rất thấp. Ngoài ra, du khách cần phải có bảo hiểm du lịch Thụy Điển mới hoàn thiện được hồ sơ xin cấp Visa. Vì Thụy Điển là một quốc gia thuộc khối Schengen. Khối Schengen yêu cầu bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch quốc tế khi muốn nhập cảnh vào một trong những quốc gia thuộc khối này. Hơn nữa, bảo hiểm du lịch quốc tế phải có hiệu lực trong tất cả các quốc gia của khối Schengen, và trong toàn bộ chuyến đi.

Bảo Hiểm Du Lịch Thụy Điển Bảo Vệ Trước Những Rủi Ro

Ngày nay, do điều kiện đời sống vật chất được nâng cao, cùng với đó nhu cầu du lịch nước ngoài gia tăng. Thụy Điển là một trong những quốc gia xinh đẹp được đông đảo du khách lựa chọn ghé thăm.

Bên cạnh những niềm vui khám phá, du lịch nước ngoài còn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước. Chính vì vậy, khi có ý định đi du lịch các bạn nên tìm hiểu trước:

– Vấn nạn trộm cắp, móc túi

– Một số địa điểm an ninh không đảm bảo do bất ổn về chính trị

– Tai nạn giao thông trong quá trình di chuyển

– Đau ốm đột xuất giữa hành trình

Trên là một số vấn đề mà du khách có thể gặp phải trong chuyến đi của mình. Lúc này việc sở hữu bảo hiểm du lịch Thụy Điển giống như tấm vé bảo vệ du khách trước những rủi ro, giúp bạn có được các giải pháp tài chính để khắc phục các vấn đề không mong muốn một cách tốt nhất.

Vai Trò Của Bảo Hiểm Du Lịch Thụy Điển

– Sứ mệnh của bảo hiểm hình thành là bảo vệ du khách trước những rủi ro. Đặc biệt là khi đến một quốc gia nào đó, giúp bạn được hỗ trợ về tài chính khi cần thiết.

– Trong thời gian du lịch, nếu không may du khách bị ốm do không quen thời tiết, điều kiện thổ nhưởng, âm thực tại các quốc gia đó. Việc nằm viện ở các quốc gia sở tại sẽ có chi phí rất cao. Lúc này bảo hiểm du lịch Thụy Điển là rất cần thiết. Bảo hiểm sẽ giúp chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, điều trị, vận chuyển khẩn cấp tùy theo mức bảo hiểm mà bạn đã tham gia.

– Bên cạnh việc hỗ trợ về y tế và sức khỏe, bảo hiểm còn hỗ trọ du khách khi gặp các sự cố hủy chuyến, trễ chuyến. Đồng thời, chi trả chi phí đặt phòng, đặt chuyến bay cùng các chi phí phát sinh khác.

– Ngoài ra, một số nước đặc biệt là Thụy Điển có quy định du khách phải có bảo hiểm du lịch Thụy Điển mới được xin Visa (thị thực). Vì vậy, tham gia bảo hiểm là một việc cần thiết dành cho mọi người, bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu của du khách trong các chuyến du lịch. Giúp họ an tâm hơn và có một chuyến bay ý nghĩa.

Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thụy Điển

Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp: Chi trả các chi phí điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do ốm đau hoặc thương tích do tai nạn xảy ra ở nước ngoài.

+ Chi phí y tế: Viện phí, phí phẫu thuật, xe cấp cứu, thuốc và các xét nghiệm tối đa là 6 triệu VND/ngày, nếu tiền phòng bao gồm các chi phí cho tất cả các dịch vụ chuyên môn thì tối đa là 20 triệu VND/ngày.

+ Chăm sóc tiếp theo: Chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước.

+ Sơ tán khẩn cấp: Sơ tán khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp việc chăm sóc y tế phù hợp.

+ Hồi hương: Hồi hương về nước xuất phát khi Công ty và bác sĩ điều trị quyết định là cần thiết.

+ Bảo lãnh viện phí: Bảo lãnh khi các chi phí điều trị ở bệnh viện vượt quá 50 triệu VND.

+ Trợ cấp nằm viện: 1 triệu VND/ngày khi người được bảo hiểm nằm viện trên 24 giờ do bệnh tật được bảo hiểm.

Tai nạn cá nhân: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt. Mức bồi thường tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400 triệu VND. Khách hàng lựa chọn Số tiền bảo hiểm 400 triệu VND; 1 tỷ VND; 2 tỷ VND; hoặc 5 tỷ VND

Bảo hiểm sự cố bất ngờ: Bảo hiểm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch.

+ Hành lý và đồ dùng cá nhân: Hành lý hoặc đồ dùng cá nhân của Người được bảo hiểm bị mất hoặc hư hại mà nguyên nhân trực tiếp là do tai nạn, trộm cắp, cướp hoặc do việc xử lý sai của nhà vận chuyển. Mức bồi thường tối đa là 5 triệu VND/vật dụng và 10 triệu VND/đôi hoặc bộ. Mức bồi thường tối đa cho máy tính xách tay bị mất là 10 triệu VND.

+ Hành lý đến chậm: Khi hành lý đã qua kiểm tra bị đến chậm ít nhất 6 tiếng kể từ khi đến nơi đến nước ngoài và Người được bảo hiểm phải mua những vật dụng vệ sinh cá nhân và quần áo thiết yếu. Mức bồi thường tối đa là 1.300.000 VND/món đồ.

+ Mất giấy tờ du lịch: Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, vé máy bay; chi phí đi lại và chỗ ở cho việc xin cấp lại các giấy tờ đó do bị trộm cắp, cướp hoặc tai nạn. Mức bồi thường tối đa mỗi ngày cho các chi phí đi lại và chỗ ở là 4 triệu VND cho Hạng A và Hạng cao cấp; 3 triệu VND cho Hạng B và Hạng phổ thông; 2 triệu VND cho Hạng C.

+ Tiền cá nhân: Mất tiền mặt, ngân phiếu và séc du lịch do bị trộm cắp hoặc cướp.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Thụy Điển Ở Đâu Uy Tín?

Mua bảo hiểm du lịch Thụy Điển ở đâu uy tin? Với những thông tin trên, quý khách vui lòng liên hệ với Gody.vn, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0902.456.101 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Mua trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 2/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Cách 3: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website https://gody.vn/san-pham/bao-hiem-du-lich/.

Ưu Điểm Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Gody

– Bảo hiểm du lịch quốc tế của Gody áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu công tác, du lịch, thăm nuôi,…. Bảo hiểm du lịch Thụy Điển cũng là một trong số đó. Hiện Bảo Việt có cung cấp 3 hạng như sau: Hạng A, B, và C, trong đó hạng A là cao nhất.

– Chương trình được thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Tùy theo khả năng và nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn các hạng mức phí đóng khác nhau.

– Các chương trình bảo hiểm của Gody đều hợp lệ dành cho du khách khi xin visa.

– Phí đóng bảo hiểm thấp đúng với số ngày đi du lịch.

– Bảo hiểm du lịch Gody.vn là thương hiệu bảo hiểm quốc gia, uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.

– Dịch vụ vận chuyển tại nhà, miễn phí vận chuyển.

– Giải đáp nhanh chóng với các nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ giải quyết tất cả mọi băn khoăn của khách hàng.

– Thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và không làm mất quá nhiều thời gian cho các khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Thụy Điển là giải pháp hỗ trợ khách hàng và đảm bảo trong suốt chuyến đi. Một vé bảo hiểm du lịch Thụy Điển sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.