Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online

Posted on | 2 Comments

1. Tiết kiệm thời gian

“Thời gian là vàng bạc” nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng nên ngày nay đa số các công ty có cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế trực tuyến mang đến những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online cho khách hàng.

Không cần phải tìm đến tận nơi bán hay gặp mặt giao dịch viên bán bảo hiểm du lịch quốc tế chỉ cần  một động tác tìm kiếm trên mạng là có thể tìm được những nơi uy tín cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online
Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online

Thông thường khi đến tận nơi để nhận được sự tư vấn cũng như giao dịch mua bán bảo hiểm du lịch, khách hàng phải mất trung bình khoảng 45 phút để được nghe tư vấn cũng như chọn được cho bản thân một gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp với nhu cầu của bản thân cho chuyến đi sắp tới của mình.

Cho nên việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế online là một sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

2. Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online
Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online

Chỉ cần có một thiết bị kết nối internet (máy tính, điện thoại…) là bạn có thể được các tư vấn viên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Có nhiều cách để liên lạc với tư vấn viên để được hỗ trợ như liên hệ qua các fanpage, qua số điện thoại, qua các ứng dụng nhắn tin (Zalo, Messenger…)

Nhiều nơi cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế còn có dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24, hỗ trợ cho khách hàng có thể nhận được tư vấn mọi lúc mới nơi.

Khách hàng không cần tốn công đi đến tận nơi để nhận được tư vấn mà bạn có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào nhằm giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm du lịch toàn cầu.

3. Thủ tục nhanh gọn tiện lợi

Những thủ tục giấy tờ liên quan đến bảo hiểm luôn là một vấn đề rắc rối gây đau đầu cho khách hàng. Nhưng thông qua việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế online những rắc rối về vấn đề giấy tờ thủ tục không còn là một vấn đề quá lớn.

Không cần phải điền quá nhiều loại giấy tờ, khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản như:

– Nơi dự định đến (Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm)

– Ngày khởi hành từ Việt Nam (Thời hạn bảo hiểm có hiệu lực)

– Ngày trở về (Thời hạn bảo hiểm hết hiệu lực)

– Mail và số điện thoại

– Chọn gói bảo hiểm (để nhận được tư vấn trực tuyến từ tư vấn viên)

Sau khi đã xác nhận tất cả các thông tin với tư vấn viên khách hàng có thể yên tâm chờ nhận bảo hiểm du lịch quốc tế qua mail cá nhân. Điều này đã làm rút ngắn rất nhiều các thủ tục cũng như các giấy tờ phức tạp như cách mua truyền thống.

4. Quyền lợi của bảo hiểm online vẫn đảm bảo như khi mua trực tiếp

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online
Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online đảm bảo luôn đồng nhất với các hình thức mua bảo hiểm du lịch quốc tế khác, cụ thể như:

1. Chi phí y tế: Chi phí điều trị y tế nội trú, ngoại trú, chi phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh khi Người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong chuyến đi.

2.Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch

– Tai nạn cá nhân: chi trả bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn

– Hành lý và tư trang: Chi trả chi phí mất mát, hỏng hóc, thiệt hại hành lý tư trang mà người được bảo hiểm mang theo chuyến du lịch do hậu quả trực tiếp của tai nạn hoặc của Hãng vận chuyển

– Trì hoãn hành lý: Thanh toán chi phí để người được bảo hiểm mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý tạm thời bị thất lạc.

– Mất giấy tờ thông hành: Chi trả chi phí để người được bảo hiểm xin cấp lại giấy thông hành, chi phí ăn ở đi lại phát sinh trong khi làm lại các giấy tờ đó và chi phí hồi hương của người được bảo hiểm do vé hồi hương của người được bảo hiểm không còn giá trị.

– Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi: Trợ cấp một khoản tiền cho người được bảo hiểm theo chương trình trong trường hợp phương tiện bị trì hoãn do thời tiết xấu, bãi công, cướp, lỗi máy móc kĩ thuật…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *