Review Những Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Posted on | 2 Comments

Bảo hiểm du lịch quốc tế hiện nay?

Hiện nay việc mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch để có một chuyến bay vừa vui vẻ vừa mang đến sự an tâm khi đi du lịch là một điều vô cùng cần thiết và được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch đặc biệt là bảo hiểm quốc tế cho những chuyến du lịch châu âu, châu mỹ… ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhưng cũng vì thế mà các loại bảo hiểm du lịch quốc tế ngày nay xuất hiện rất nhiều khiến cho chúng ta phân vân khá nhiều khi phải lựa chọn.

Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Bài viết sau đây sẽ đánh giá và so sánh các loại bảo hiểm du lịch quốc tế để giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn các gói bảo hiểm quốc tế cho bản thân khi đi du lịch.

Các loại bảo hiểm du lịch quốc tế?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là loại bảo hiểm có hạn mức được mở rộng ra hơn so với bảo hiểm trong nước. Các chi phí sẽ được bồi thường theo như hợp đồng trong trường hợp hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay do các nguyên nhân từ phía hãng hàng không hoặc trường hợp tài sản bị đánh cắp, thất lạc khi đang trong chuyến du lịch, chi trả các chi phí y tế do ốm đau, tai nạn, bồi thường trường hợp tử vong do tai nạn, đau ốm.

Mức bồi thường cho đối tượng du lịch ra nước ngoài nằm ở mức phổ biến 1,5 USD/khách/1 ngày, mức đền bù cao nhất là 10.000 USD/trường hợp được các tour mua sẵn. Ngoài ra có một vài công ty bảo hiểm sẽ có thêm những yêu cầu đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu.

Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á:

Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á có hiệu lực khi du khách đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng hoặc công tác ở các quốc gia thuốc nhóm Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Singapore, Myanmar…

Gói bảo hiểm này sẽ chi trả các vấn đề phát sinh như chi trả viện phí, chi trả phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay hành lý, hủy chuyến hoặc tai nạn y tế trên lãnh thổ của các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

 • Bảo hiểm du lịch châu Á:

Khi đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu Á bạn sẽ được đảm bảo về sức khỏe, tính mạng và các vấn đề liên quan trong suốt quá trình đi du lịch trong tất cả các nước khu vực châu Á.

Khi mua bảo hiểm du lịch châu Á bạn sẽ được hưởng các quyền bảo vệ sức khỏe, bảo vệ thân thể… bình đẳng ở nước mà bạn du lịch. Ngoài ra ở một số nước yêu cầu cao về visa du khách cũng phải mua bảo hiểm trước khi xin visa để xin được visa nhập cảnh.

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu:

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là một loại bảo hiểm sử dụng được cho tất cả các quốc gia mà bạn du lịch đến trên thế giới, bảo hiểm toàn cầu không chỉ là một loại bảo hiểm có thể chi trả cho du khách những khoản chi phí khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi đi du lịch mà khi đi du học, học tập, nghiên cứu, công tác, thăm người thân tại các nước thuộc khối Schengen gồm Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary…

Đặc biệt đối với một số nước châu Âu thì việc mua Bảo hiểm du lịch quốc tếlà điều bắc buộc khi làm hồ sơ xin VISA.

Điều kiện mua khi mua các loại bảo hiểm du lịch quốc tế?

Công dân nước Việt Nam có nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, thi đấu thể thao, công tác… với tư cách cá nhận hoặc tập thể đi thành đoàn có tổ chức. Người được bảo hiểm từ 06 tháng đến 85 tuổi.

Trẻ em phải là con hợp pháp, còn phụ thuộc, chưa lập gia đình, kể cả con riêng hoặc con nuôi hợp pháp của Người được Bảo hiểm.

Trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng một người lớn cùng được bảo hiểm trong một Hợp đồng bảo hiểm.

Độ tuổi của trẻ được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm gia đình là từ 6 tuần tuổi đến 18 tuổi hoặc đến 23 tuổi nếu đang là sinh viên chính quy tại một trường đại học hay cao đẳng được công nhận.

Quyền lợi của các loại bảo hiểm du lich quốc tế?

 • Quyền lợi bảo hiểm Bảo hiểm hỗ trợ cấp cứu 24 / 7.
 • Hỗ trợ du lịch cung cấp các thông tin về du lịch, đại sứ quán, dịch vụ dịch thuật, văn phòng luật, cơ sở y tế ở nước ngoài.
 • Bảo lãnh viện phí tại nước ngoài nếu chi phí phát sinh trên 2 . 500 USD / người.
 • Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu , kể cả bằng đường hàng không – Hỗ trợ chi phí hồi hương về Việt Nam
 • Chi phí ăn ở đi lại bổ sung phát sinh cho người đi kèm do người được bảo hiểm cần điều trị ốm đau, bệnh tật, thương tật.
 • Chi phí hồi hương trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm người được bảo hiểm do người được bảo hiểm bị thương tật, ốm đau không đủ điều kiện chăm sóc em bé đó.
 • Hồi hương thi hài về Việt Nam
Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Bảo hiểm chi phí y tế: Chi phí điều trị y tế nội trú , ngoại trú , chi phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh khi Người được bảo hiểm bị ốm đau , bệnh tật , tai nạn trong chuyến đi tối đa lên tới 70 . 000 USD / EUR / người / chuyển.
 • Bảo hiểm tai nạn con người : Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 • Bảo hiểm hành lý và tư trang : Chi trả chi phí mất mát , hỏng hóc , thiệt hại hành lý tư trang mà người được bảo hiểm mang theo chuyến du lịch do hậu quả trực tiếp của tai nạn hoặc vận chuyển nhầm của Hãng vận chuyển.
 • Các vấn đề về nhận hành lý chậm : Thanh toán chi phí để người được bảo hiểm mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý tạm thời bị thất lạc.
 • Sự cố mất giấy tờ thông hành : Chi trả chi phí để người được bảo hiểm xin cấp lại giấy thông hành , chi phí ăn ở đi lại phát sinh trong khi làm lại các giấy tờ đó và chi phí hồi hương do vẻ hồi hương không còn giá trị .
 • Bảo hiểm chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi : Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do người được bảo hiểm.

Mức giá của các loại bảo hiểm quốc tế?

Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
Review Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Mức phí sẽ phụ thuộc số ngày đi du lịch và tùy chọn từng loại gói bảo hiểm:

 • Khu vực Đông Nam Á (các nước Singapore , Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Cambodia, Laos, Brunei, Đông Timor): 6 – 69 USD/ người.
 • Bảo hiểm du lịch khu vực Châu Á (Áp dụng cho các nước châu Á): 8 – 95 USD/ người.
 • Bảo hiểm du lịch oàn cầu (Áp dụng cho các nước còn lại trên thế giới): 9 – 106 USD/ người.

Nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế do Gody cung cấp:

 • Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á: Gói 5 ngày, 8 ngày, 11 ngày, 15 ngày, chi phí bảo hiểm y tế lên đến 1 tỉ, tai nạn là 400.000.000.
 • Bảo hiểm du lịch Châu Á: Gói 5 ngày, 8 ngày, 11 ngày, 15 ngày, chi phí bảo hiểm y tế lên đến 1 tỉ, tai nạn là 400.000.000.

Liên hệ với chúng tôi:

– Hotline: – 0902.456.101, inbox zalo: 0985.172.470.

– ( 8.AM- 6.PM các ngày trong tuần )

– Facebook: https://www.facebook.com/travelkitvntic/

Leave a Reply

Your email address will not be published.