Thủ Thuật Check Nhanh Nơi Bán Bảo Hiểm Du Lịch Uy Tín

Posted on | 2 Comments

Hiện nay có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch, để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, trước khi mua khách du lịch nên tìm hiểu các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm… cho nên việc tìm được một nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín là một điều rất cần thiết.

Qua đó, sẽ có những đánh giá và đưa ra quyết định sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hay không.

Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín
Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín

1. Nơi bán các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch có tên tuổi, uy tín

Trước khi mua bảo hiểm ngoài việc tìm hiểu trước các thông tin về loại bảo hiểm, thời hạn, mức bồi thường khi xảy ra sự cố, thủ tục bảo hiểm,.. bạn cũng cần tìm tới các đơn vị bán bảo hiểm uy tín. Những công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy phải kể đến Liberty Insurance, PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, AIG, VNI, BSH… Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính du khách lựa chọn công ty và gói bảo hiểm phù hợp.

2. Nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tình 24/24

Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín
Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp các gói bảo hiểm du lịch có dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24, hỗ trợ cho khách hàng có thể nhận được tư vấn mọi lúc mới nơi.

Khách hàng không cần tốn công đi đến tận nơi để nhận được tư vấn mà bạn có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào nhằm giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Đây không chỉ là một dịch vụ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của nơi cung cấp bảo hiểm du lịch.

3. Các điều khoản tài chính rõ ràng

Thông thường trong bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm cả bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm chi phí y tế, bồi thường chuyến bay, đền bù tài sản bị mất cắp hay bảo hiểm trách nhiệm cá nhân là một số trong những điều thông thường luôn nằm trong danh sách yêu cầu của khách hàng khi tham gia bảo hiểm du lịch.

Là một nơi có uy tín khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các yếu tố như sau: điểm đến có chi phí y tế cao hay thấp, tỉ lệ xảy ra rủi ro của người được bảo hiểm có nhiều không…

4. Các điều khoản bồi hoàn rõ ràng khi có xảy ra sự cố khi đi du lịch

Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín
Thủ thuật check nhanh nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín

Các gói bảo hiểm chi trả các chi phí y tế cho chuyến đi nên được ưu tiên. Và nhớ rằng để được công ty bảo hiểm thanh toán, bạn cần giữ lại 2 loại giấy xét nghiệm, kết luận chẩn đoán y tế và chứng từ tài chính. Đó đều là các loại giấy tờ cần thiết để đối chiếu khi cần.

Một số lưu ý nếu xảy ra sự cố cần được bảo hiểm du lịch bồi hoàn:

– Bị tử vong do tai nạn (cần có giấy xác nhận của cơ quan chức năng)

– Tàn tật vĩnh viễn (cần có giấy giám định sức khỏe)

– Hành lý/Giấy tờ cá nhân bị thất lạc hoặc hư hỏng (cần có giấy xác nhận của cơ quan chức năng)

– Bị mất tiền/bị ăn cắp đồ đạc (cần có giấy xác nhận của cơ quan chức năng)

– Đối với tài sản cá nhân được bảo hiểm sẽ được tách biệt theo từng hạng mục:

    1. Hành lý, đồ dùng cá nhân, máy tính xách tay, tiền cá nhân, chi phí để làm lại các chứng từ du lịch (vé máy bay, passport).
    2. Cơ quan bảo hiểm sẽ không bồi thường đối với các vật dụng bị mất mà không có giấy tờ xác nhận. Do đó, các bạn cần phải lưu giữ và xuất trình giấy tờ xác nhận các vật dụng mà bạn đem theo trên đường đi du lịch.

5. Giá cả hợp lí

  • Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước rất thấp so với bảo hiểm đi du lịch quốc tế, nó có giá thấp nhất từ 1.500 đồng/người/ngày – 4.500 đồng/người/ngày.
  • Ngoài ra, mức phí bảo hiểm du lịch sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi du lịch cũng như yêu cầu của khách hàng muốn lựa chọn thêm các quyền lợi để hoàn thiện sản phẩm bảo hiểm du lịch
  • Đối với  các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu giá chỉ từ 11,9 USD đến 169,29 USD cho các gói bảo hiểm từ 3 ngày đến 3 tháng (tùy theo mức độ cũng như các gói bảo hiểm du lịch khác nhau)

Leave a Reply

Your email address will not be published.