Top 5 Hiểu Lầm Về Bảo Hiểm Du Lịch Thường Gặp

Posted on | 2 Comments

Du lịch khám phá vùng đất mới, văn hóa, ẩm thực là sở thích của rất nhiều người. Việc đến một đất nước xa lạ là chuyện không hề đơn giản, vì vậy bảo hiểm du lịch là tấm vé an toàn giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, hiện có nhiều khách hàng vẫn chưa rõ và hiểu về bảo hiểm du lịch. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng làm rõ những hiểu lầm về bảo hiểm du lịch thường gặp nhé.

Hiểu lầm 1: Bảo hiểm du lịch là không cần thiết, sẽ không có chuyện gì xảy ra

Đây là một trong những hiểu lầm quan trọng về bảo hiểm du lịch thường gặp. Vấn đề này có thể đúng khi những tai nạn nghiêm trọng, bệnh tật và tình huống khẩn cấp thường không xảy ra khi đi du lịch, nhưng phầm trăm xảy ra vẫn có. Vì vậy, bảo hiểm du lịch để dùng trong những trường hợp này. Trong một số trường hợp như sơ tán y tế khẩn cấp có thể tốn hàng trăm ngàn đô la và không thể lường trước được.

Hiểu lầm 2: Mua bảo hiểm du lịch rất tốn kém và phức tạp

Hiểu lầm tiếp theo về bảo hiểm du lịch đó chính là thủ tục tham gia bảo hiểm. Nhiều khách hàng có tâm lý lo lắng về thủ tục rườm rà, rắc rối, phức tạp liên quan đến các quy định trong hợp đồng nên không muốn sử dụng dịch vụ bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, một số công ty bảo hiểm đã đơn giản hóa bằng hệ thống bán hang trực tuyến, nên việc mua bảo hiểm du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình từ các công ty dịch vụ bảo hiểm. Cho nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm du lịch mà không lo vấn đề thủ tục pháp lý.

Hiểu lầm 3: Quy trình bồi thường Bảo Hiểm Du Lịch quá lâu

Theo nhiều cuộc khảo sát về tâm lý người dùng, khách hàng thường có tâm lý rằng bảo hiểm du lịch sẽ chi trả các gói bồi thường rất chậm. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm tại Gody.vn sẽ được tiến hành xử lý các yêu cầu bồi thường trong vòng 5 ngày làm việc. Chính vì thế, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này khi chọn mua bảo hiểm của Gody.vn.

Hiểu lầm 4: Công ty Bảo hiểm Du lịch sẽ tìm ra những lý do để từ chối yêu cầu bồi thường

Ngành bảo hiểm được quy định rất khắt khe và mọi yêu cầu bồi thường hợp pháp đều phải được chi trả theo các quy tắc của hợp đồng bảo hiểm. Hơn 83% du khách bị ảnh hưởng bởi những sự cố không lường trước rất hài lòng với sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Gody.vn.

Hiểu lầm 5: Bảo hiểm du lịch không thể chi trả cho người cao tuổi

Mặc dù độ tuổi được chấp nhận bảo hiểm du lịch không rộng như bảo hiểm sức khỏe, nhưng bảo hiểm du lịch của Gody.vn có thể bảo hiểm cho các cá nhân từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi.

Bên trên là những giải đáp để làm rõ các hiểu lầm về bảo hiểm du lịch thường gặp. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói bảo hiểm phù hợp với tài chính cá nhân, Gody.vn tin chắc sẽ là lựa chọn khiến khách hàng hài lòng. Gody.vn chuyên cung cấp các chương trình bảo hiểm du lịch dành cho các khách hàng thông thái với từng yêu cầu và ngân sách khác nhau. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân, cho gia đình hay doanh nghiệp, Gody.vn có thể đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.